Điểm cộng của các gói cước Viettel

Viettel đang là nhà mạng được yêu thích nhất bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình cũng như các chương trình khuyến mại ưu đãi dành cho các thuê bao. Các gói cước của Viettel ngày càng đa dạng cho nhiều khách hàng lựa chọn. Gói cước Viettel dành cho gói 3G cũng được chia thành 2 loại: 3G dành cho di động và 3G dành cho laptop. Ngoài ra, mỗi loại còn chia thành nhiều gói cước khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

Gói cước3G của Viettel cho di độngcó tới 6 gói khác nhau. Rất khó để nói chi tiết về tất cả các gói cước của Viettel nên chúng tôi xin được điểm qua những gói cước nổi bật được khách hàng sử dụng nhiều nhất.

Gói 3G dành cho di động được các bạn các bạn trẻ hiện nay sử dụng nhiều nhất có lẽ là gói mimax với giá cước vô cùng hợp lý. Chỉ với 70 nghìn đồng trong 30 ngày các bạn sẽ được trải nghiệm internet tốc độ cao. Phục vụ nhu cầu cần thiết như lướt web, tìm kiếm thông tin cho học tập, sinh hoạt…

Gói cước hấp dẫn bởi khi hết truy cập tốc độ cao sẽ trở vè lưu lượng bình thường và hoàn toàn không mất phí gì thêm.

Khi gói Mi50 chưa đủ dung lượng dùng thì các gói cước của Viettel như Mimax, Dmax hay Dmax 200 là khả quan hơn. Khi gói Mimax 70 vẫn chưa đáp ứng hết nhu cầu của người sử dụng thì gói mimax90 và Dmax luôn là giải pháp tối ưu.

Các bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim trực tuyến, nghe nhạc, chơi game trực tuyến với mức phí khá rẻ mà không phải quan ngại hết lưu lượng data.

Với những khách hàng có nhu cầu dùng lưu lượng 3G cao hơn thì các gói cước Viettel ở trên chưa đáp ứng được yêu cầu về tốc độ thì gói cướcDmax và Dmax 200 chắc chắn sẽ phù hợp. Với gói cước 3G Dmax 200, quý khách sẽ có tới 3GB lưu lượng tốc độ cao, sử dụng trong 30 ngày. Khi hết 3GB tốc độ cao, người sử dụng sẽ được chuyển sang dùng tốc độ bình thường không tính phí. Những khách hàng là những người thường xuyên di chuyển và có nhu cầu  dùng internet cao thì đây chính là giải pháp rất hợp lý. Đây cũng là gói cước 3G trọn gói và tự động gia hạn cho khách hàng. Với những khách hàng có nhu cầu truy cập tốc độ cao phục vụ công việc, nghe nhạc, xem phim trực tuyến… thì gói cước DMAX200 thích hợp hơn cả

Gói cước Dmax200 với lưu lượng truy cập tốc  độ cực cao, khách hàng luôn được trải nghiệm vào mạng, chơi game hay phục vụ cho công việc của mình nhanh chóng mà không có cảm giác mạng chậm hay giật lag.

Gói cước này là giải pháp hợp lý cho khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều, sử dụng thường xuyên và đặc biệt phù hợp với khách hàng thường xuyên di chuyển.  

Các gói cước mạng Viettel– gói 3G .Ngoài ra gói cước dịch vụ Mobile Internet Viettel dùng cho lap top còn có tới 6 loại.. Những khách hàng không có nhiều nhu cầu sử dụngcó thể dùng gói DC10 – có 50MB data dùng trong 30 ngày, DC50 – khách hàng có ngay 450MB sử dụng trong 30 ngày. Khách hàng có nhu cầu cao hơn có thể dùng gói DC30 – có 200MB data sử dụng trong 1 tháng, DC70 – 1 tháng có 600MB data sử dụng. Đặc biệt cao cấp hơn nữa thì có gói DC120 – được dùng 1.5GB và gói DC200 có 3GB data sử dụng trong 30 ngày. Các gói cước của Viettel dành cho laptop và di động có tính tương tự nhau về: mức trung bình chi phí hàng tháng, luôn luôn truy cập tốc độ cao không giới hạn và miễn phí vượt lưu lượng khi hết tốc độ cao..

Nếu không nói về giá cả mềm hơn so với thị trường thì các dịch vụ chăm sóc khách hàng kèm theo cũng là điểm cộng lớn dành cho các gói cước của của Viettel. Đây cũng là điểm tạo được uy tín cũng như sự yêu mến của khách hàng dành cho Viettel. Viettel luôn chú trọng đến giá cả để mang đến một mức cước hợp lý nhất cho khách hàng. Đặc biệt là luôn quan tâm chặm sóc khách hàng thông qua các chương trình khuyến mại dành cho gói cước khách hàng sử dụng, luôn luôn mong muốn hỗ trợ giải đáp những vướng mắc của khách hàng một cách nhiệt tình và hết mức. Đây cũng là điểm tạo được uy tín cũng như sự yêu mến của khách hàng dành cho Viettel. Chúng tôi luôn cố gắng để xứng đáng với sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho trong suốt thời gian qua.

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”68″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *