Đổi Sim 4G online – Nhận ngay 10Gb Data miễn phí

Sim 4G Viettel được sử dụng công nghệ đột phá mới có tốc độ nhanh hơn 3G đến 10 lần và hơn hẳn 4 lần những mạng cáp quang hạ tầng khác. Chính vì những ưu điểm vượt trội của mạng 4G so với 3G mà hàng triệu khách hàng trên cả nước đón nhận. Món quà mà Viettel dành cho khách hàng khi đổi sim 4G thành công là 10Gb data tốc độ cao miễn phí. Quý khách tha hồ xem phim, lướt web trải nghiệm hết các tính năng của 4G.

So Sánh Tốc Độ Truy Cập Với Mạng 3G

Qua các thao tác quen thuộc của các thuê bao khi sử dụng internet như tải nhạc, game, đăng ảnh…. Bạn có thể thấy rõ ưu điểm nổi trội về tốc độ của mạng 4G:

+ Tải bài hát (dung lượng 10MB): Mạng 4G chỉ cần 1 giây trong khi 3G có thể cần 10s

+ Mở một trang website: Mạng 4G chỉ cần 3 giây trong khi 3G có thể cần 9 giây

+ Tải game (dung lượng 20MB): Mạng 4G chỉ cần 25 giây trong khi 3G có thể mất 3 phút

+ Đăng tải ảnh (lên mạng xã hội): Mạng 4G chỉ cần 1 giây (trong khi 3G có thể là 25 giây)

Những ưu điểm trên của mạng 4G Viettel đã hấp dẫn khách hàng tham gia chiến dịch đổi sim 4G và đăng ký các gói cước 4G Viettel để truy cập internet nhanh hơn đồng thời tiết kiệm chi phí.

sim 4G Viette'

Phương Pháp Lựa Chọn Sim 4G Viettel Hiệu Quả

Nhiều khách hàng chưa biết cách lựa chọn sim 4G loại nào để phù hợp với mục đích sử dụng nhằm tránh lãng phí hoặc không đủ dung lượng sử dụng. Viettel xin hướng dẫn khách hàng lựa chọn sim 4G dựa theo mục đích sử dụng:

  • Nếu mục đích của bạn chỉ để đọc tin tức, online mạng xã hội,.. thì không nên chọn loại sim có dung lượng quá lớn.
  • Nếu bạn sử dụng thường xuyên phục vụ cho công việc kinh doanh hoặc thói quen xem phim, nghe nhạc, chơi game trực tuyến thì bạn nên chọn sim 4G có chu kì sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.

Hiện tại, Viettel đang có chương trình “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G” bắt đầu từ ngày 8/3/2017 đến hết ngày 3/8/2017 trên phạm vi toàn quốc. Đây là chương trình khuyến mãi siêu hot, giúp các thuê bao chuyển đổi sim 4G lần đầu có thể tận hưởng miễn phí dung lượng 4G tốc độ cao lên đến 10GB data.

  • Khách hàng đăng ký đổi sim 4G online ngay Tại Đây.

Sau khi đăng ký online khách hàng có thể tùy chọn nhận sim tại nhà hoặc Viettel giao sim đến tận nhà. Thủ tục rất nhanh gọn đơn giản, khách hàng dễ dàng thao tác. Hoặc quý khách có thể mua sim và tự đổi sim 4G tại nhà Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline:  024.62.818.818 hoặc 18008168 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: bảng giá gói cước 4G – Thông tin chính thức từ nhà mạng Viettel

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”68″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *