Home / Tin Tức - Thảo Luận / Giải đáp cho bạn thắc mắc về 4G Viettel khác gì 3G Viettel?

Giải đáp cho bạn thắc mắc về 4G Viettel khác gì 3G Viettel?

Sau khi Viettel chính thức tung ra mạng 4G, một trong những điều mà người dùng tìm kiếm nhiều nhất chính là 4G Viettel khác gì 3G Viettel?

Mạng 4G Viettel là gì ?

4G là công nghệ truyền thông không dây thứ 4 trên thế giới. Mạng 4G có khả năng truyền tải dữ liệu với tốc độ tối đa và độ trễ thấp với khoảng cách xa trong điều kiện lý tưởng.

Sau khi được phủ sóng toàn quốc, 4G Viettel khác gì 3G Viettel đang là một trong những thông tin người dùng quan tâm nhất

Bên cạnh ưu điểm vượt trội về tốc độ truyền tải dữ liệu, mạng 4G cho phép người dùng thực hiện các cuộc hội thảo truyền hình, video với độ nét cao hay duyệt web tốc độ…

4G Viettel khác gì 3G Viettel?

Về kết nối thời gian thực, mạng 4G được đánh giá là cao hơn hẳn so với mạng 3G. Mạng 4G Viettel sở hữu lõi mạng đơn giản, tất cả địa chỉ mạng với kiến trúc phẳng sẽ cho ít các thiết bị truyền tải.

Sau khi thử nghiệm thực tế, mạng 4G cho thấy có thời gian trễ thấp hơn mạng 3G trước đây. Điều đó có nghĩa là người dùng hoàn toàn có thể tải các trang web, xem video hay chơi game một cách nhanh chóng và cực “mượt”.

Mạng 4G được đánh giá là có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với mạng 3G

So sánh 4G Viettel khác gì 3G Viettel về tốc độ download, mạng 4G Viettel có khả năng kết nối nhanh hơn mạng 3G gấp 10 lần về mặt lý thuyết. Ưu điểm này của mạng 4G giúp cho người dùng truy cập Internet nhanh chóng, tải nhạc, download phim, video cũng nhanh hơn bình thường gấp nhiều lần.

Trên thực tế, tốc độ download của mạng 4G còn vượt xa cả mạng kết nối bằng cáp quang phổ biến hiện nay.

Về tốc độ Upload của 2 loại mạng, nếu như tốc độ upload của mạng 3G chỉ đạt tới 2Mb/s thì tốc độ này ở mạng 4G con số lên tới 8Mb/s. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng hoàn toàn có thể upload những file có dung lượng lớn mà chẳng mất quá nhiều thời gian hay phải trả chi phí cao như trước.

Hướng dẫn cách đổi sim 4G Viettel

Có hai cách đơn giản để đổi hay nâng cấp lên sim 4G Viettel giúp khách hàng có thể trải nghiệm những tính năng vượt trội sớm nhất.

Khách hàng hoàn toàn có thể tự đổi sim 4G Viettel tại nhà miễn phí. Tuy nhiên phương pháp này có thể khiến bạn gặp phải một vài khó khăn nếu không thực hiện đúng theo hướng dẫn.

Sau nhưng so sánh mạng 4G Viettel khác gì 3G Viettel, bạn còn chần chờ gì nữa mà không ra ngay các điểm giao dịch Viettel để nâng cấp sim?

Để đổi sim 4G nhanh chóng nhất, chỉ cần mang sim mà bạn đang sử dụng cùng CMTND tới các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc, nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng Viettel sẽ chỉ dẫn cùng giúp đỡ tận tình, hướng dẫn bạn các thủ tục đổi sim một cách cụ thể nhất.

Bạn còn đợi gì nữa mà không đổi ngay sim 4G Viettel để trải nghiệm công nghệ tuyệt vời này?

Với điện thoại smartphone, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm mạng 4G này nhé! Để mua các sản phẩm điện thoại nhanh chóng, thuận tiện, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đặt mua qua kênh bán hàng online Viettel Đà Nẵng: Tại đây

Lắp mạng cáp quang Viettel tại Thanh Trì, Hà Nội – Miễn phí lắp đặt 100%

Đăng ký dịch vụ lắp mạng cáp quang Viettel tại Thanh Trì – Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm đường truyền internet siêu tốc lên tới hàng trăm Mbps, sử dụng công nghệ Gpon/AON tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, bạn sẽ được nhiều khuyến mại hấp dẫn đến từ Tập …

0 comments
Gói cước cáp quang Viettel dành cho doanh nghiệp

Gói cước cáp quang phù hợp với doanh nghiệp

Cáp quang Viettel liên tục được cải tiến và nâng cấp nhằm mang đến dịch vụ truyền tải internet tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Đường truyền cáp quang tốc độ cao sẽ giúp cho công việc, học tập hay nhu cầu giải trí luôn suôn sẻ và thuận tiện. …

0 comments
Giải đáp cho bạn thắc mắc về 4G Viettel khác gì 3G Viettel?
5 / 5 (5243 votes)

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

vOffice – Cuộc cách mạng không giấy tại Văn phòng Chính phủ

"Sau hơn 6 năm sử dụng phần mềm Quản lý văn bản do Viettel cung cấp tại Văn phòng Chính phủ, thay vì phải phê duyệt hàng chục văn bản bằng giấy mỗi ngày, hiện nay mọi thao tác phê duyệt, trình kí văn bản và nhiều nghiệp vụ khác đều được điện tử hóa trên phần mềm ứng dụng CNTT của Viettel, chỉ bằng một cái 'chạm'".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.