Home / Tin Tức - Thảo Luận / Giảm giá dịch vụ truyền hình cáp Viettel

Giảm giá dịch vụ truyền hình cáp Viettel

Truyền hình cáp Viettel

Dịch vụ truyền hình cáp là một dịch vụ vô cùng quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Trong những năm gần đây, khi Việt Nam đang trên đà phát triển thì dịch vụ truyền hình cáp là món ăn tinh thần không thể thiếu được. Hiện nay, tại nước ta cũng có đến khoảng 55% số hộ gia đình sử dụng truyền và con số này đang có xu hướng tăng theo cấp số nhân, trong đó hầu hết người sử dụng đều sử dụng dịch vụ truyền hình cáp Viettel.

Truyền hình cáp Viettel là dịch vụ truyền hình cáp có mạng lưới phủ sóng toàn quốc. Như đã biết, Viettel là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông có mạng lưới vô cùng rộng rãi. Nhờ vào mạng lưới này, các dịch vụ truyền hình cáp Viettel cũng đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Viettel vốn là nhà mạng vô cùng suất sắc, tốc độ đường truyền lại cực tốt, chính vì vậy hệ thống dữ liệu truyền hình được truyền đi trong hệ thống mạng lưới dây cáp cũng vô cùng hoàn hảo.

Tập đoàn viễn thông Quân Đội – Viettel cũng là đơn vị nổi tiếng và có uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực viễn thông và truyền hình. Chính vì thế rất nhiều khách hàng và các gia đình đều sử dụng dịch vụ truyền hình cáp của chúng tôi.

Truyền hình cáp Viettel
Truyền hình cáp Viettel

Trong suốt thời gian qua, Viettel đã không phụ sự kỳ vọng của khách hàng, chúng tôi luôn luôn đổi mới, cải thiện chính mình để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Hiện nay, dịch vụ truyền hình cáp Viettel ngày càng được ưa chuộng và phủ sóng tới các gia đình trên địa bàn toàn quốc.

Nhờ có những lợi thế về mặt cơ sở hạng tầngcũng như hệ thống kỹ thuật đảm bảo, chúng tôi có thể mang truyền hình cáp tới chúng tôi có thể mang truyền hình cáp tới nhà của các bạn trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng hoàn toàn không phải chờ đợi quá lâu để có một bộ truyền hình cáp vừa ý, tín hiệu và tốc độ đường truyền tốt nhất.

Chương trình giảm giá Truyền hình cáp Viettel

Truyền hình cáp Viettel có chương trình giảm giá chào xuân rước lộc về nhà. Hưởng ứng tinh thần năm mới vui vẻ, chúng tôi có chính sách giảm giá sâu đối với những gia đình nhanh tay đăng ký dịch vụ truyền hình cáp Viettel trong thời gian này. Hãy nhanh tay đăng ký ngay một gói dịch vụ truyền hình cáp bất kỳ để có một xuân mới ấm áp lại thêm thật nhiều niềm vui.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 1800 8168 (miễn phí) để đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình cáp chất lượng tốt nhất.

Những cách nhắn tin trên Facebook mà không cần dùng Messenger

Từ lâu, mạng xã hội Facebook vẫn luôn là cái tên số một, là lựa chọn hàng đầu của hàng trăm triệu người trên Thế giới để trò chuyện.Tuy nhiên, người dùng buộc phải sử dụng ứng dụng Facebook Messenger. Thật bất tiện phải không? Facebook Messenger không những chiếm nhiều dung lượng mà …

0 comments

Dịch vụ lắp đặt Internet Viettel tại Đà Nẵng

 Tại TP Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp viễn thông cung cấp dịch vụ internet. Do đó, khách hàng cũng có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình. Một câu hỏi thường được đặt ra là nên chọn nhà mạng nào để lắp đặt? Lời khuyên của chúng tôi là lắp internet …

0 comments
Dịch vụ tăng like facebook – Tăng like fanpage, tăng sub (lượt theo dõi), tăng like stt, tăng like ảnh facebook


Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

vOffice – Cuộc cách mạng không giấy tại Văn phòng Chính phủ

"Sau hơn 6 năm sử dụng phần mềm Quản lý văn bản do Viettel cung cấp tại Văn phòng Chính phủ, thay vì phải phê duyệt hàng chục văn bản bằng giấy mỗi ngày, hiện nay mọi thao tác phê duyệt, trình kí văn bản và nhiều nghiệp vụ khác đều được điện tử hóa trên phần mềm ứng dụng CNTT của Viettel, chỉ bằng một cái 'chạm'".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.