Giảm giá dịch vụ truyền hình cáp Viettel

Truyền hình cáp Viettel

Dịch vụ truyền hình cáp là một dịch vụ vô cùng quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Trong những năm gần đây, khi Việt Nam đang trên đà phát triển thì dịch vụ truyền hình cáp là món ăn tinh thần không thể thiếu được. Hiện nay, tại nước ta cũng có đến khoảng 55% số hộ gia đình sử dụng truyền và con số này đang có xu hướng tăng theo cấp số nhân, trong đó hầu hết người sử dụng đều sử dụng dịch vụ truyền hình cáp Viettel.

Truyền hình cáp Viettel là dịch vụ truyền hình cáp có mạng lưới phủ sóng toàn quốc. Như đã biết, Viettel là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông có mạng lưới vô cùng rộng rãi. Nhờ vào mạng lưới này, các dịch vụ truyền hình cáp Viettel cũng đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Viettel vốn là nhà mạng vô cùng suất sắc, tốc độ đường truyền lại cực tốt, chính vì vậy hệ thống dữ liệu truyền hình được truyền đi trong hệ thống mạng lưới dây cáp cũng vô cùng hoàn hảo.

Tập đoàn viễn thông Quân Đội – Viettel cũng là đơn vị nổi tiếng và có uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực viễn thông và truyền hình. Chính vì thế rất nhiều khách hàng và các gia đình đều sử dụng dịch vụ truyền hình cáp của chúng tôi.

Truyền hình cáp Viettel
Truyền hình cáp Viettel

Trong suốt thời gian qua, Viettel đã không phụ sự kỳ vọng của khách hàng, chúng tôi luôn luôn đổi mới, cải thiện chính mình để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Hiện nay, dịch vụ truyền hình cáp Viettel ngày càng được ưa chuộng và phủ sóng tới các gia đình trên địa bàn toàn quốc.

Nhờ có những lợi thế về mặt cơ sở hạng tầngcũng như hệ thống kỹ thuật đảm bảo, chúng tôi có thể mang truyền hình cáp tới chúng tôi có thể mang truyền hình cáp tới nhà của các bạn trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng hoàn toàn không phải chờ đợi quá lâu để có một bộ truyền hình cáp vừa ý, tín hiệu và tốc độ đường truyền tốt nhất.

Chương trình giảm giá Truyền hình cáp Viettel

Truyền hình cáp Viettel có chương trình giảm giá chào xuân rước lộc về nhà. Hưởng ứng tinh thần năm mới vui vẻ, chúng tôi có chính sách giảm giá sâu đối với những gia đình nhanh tay đăng ký dịch vụ truyền hình cáp Viettel trong thời gian này. Hãy nhanh tay đăng ký ngay một gói dịch vụ truyền hình cáp bất kỳ để có một xuân mới ấm áp lại thêm thật nhiều niềm vui.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 1800 8168 (miễn phí) để đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình cáp chất lượng tốt nhất.

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”68″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]
Dịch vụ tăng like facebook – Tăng like fanpage, tăng sub (lượt theo dõi), tăng like stt, tăng like ảnh facebook

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *