Home / Tin Tức - Thảo Luận / Gói cáp quang Viettel dành cho sinh viên giá rẻ – Miễn phí lắp đặt 100%

Gói cáp quang Viettel dành cho sinh viên giá rẻ – Miễn phí lắp đặt 100%

Viettel xin giới thiệu các gói cước cáp quang giá rẻ cho sinh viên với thủ tục đăng ký đơn giản cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 4 cổng, tặng cước lên đến 6 tháng. Sinh viên có nhu cầu lắp đặt cáp quang Viettel tại Hà Nội có thể tham khảo các gói cước FTTH tốc độ cao dành cho sinh viên do Viettel cung cấp.

Thông tin các gói cước cáp quang giá rẻ dành cho sinh viên

Sinh viên có nhu cầu sử dụng từ 1-2 máy tính có thể đăng ký gói cước Fast 10, Fast 15 hoặc Fast 20 (riêng Fast 10, Fast 15 không áp dụng tại nội thành Hà Nội). Gói cước cao dần khi nhu cầu sử dụng tăng lên từ 2 đến 10 máy tính cùng các thiết bị cần dùng internet như laptop, table, smartphone,…

Gói cước

Giá Khuyến Mãi (VNĐ)

Băng thông

Xem chi tiết

Fast 20

220.000 (giảm 38% giá cước so với giá niêm yết)

Tốc độ 20Mbps + 256Kbps quốc tế

Xem

Fast 25

240.000 (giảm 40% giá cước so với giá niêm yết)

Tốc độ 25Mbps + 256Kbps quốc tế

Xem

Fast 30

270.000 (giảm 40% giá cước so với giá niêm yết)

Tốc độ 30Mbps + 256Kbps quốc tế

Xem

Fast 40

350.000 (giảm 37% giá cước so với giá niêm yết)

Tốc độ 40Mbps + 512Kbps quốc tế

Xem

 

Khuyến mãi hấp dẫn dành cho sinh viên

  • Tặng modem wifi 4 cổng.
  • Miễn phí 100% phí lắp đặt cáp quang khi khách hàng trả trước 3 tháng cước sử dụng.
  • Đóng trước 06 tháng: tặng 01 tháng miễn phí.
  • Đóng trước 12 tháng: tặng 02 tháng miễn phí.
  • Đóng trước 18 tháng: tặng 03 tháng miễn phí (Cước tặng là cước thuê bao, không bao gồm cước dịch vụ gia tăng. Việc tặng cước miễn phí sẽ được thực hiện sau khi hết trừ cước đóng trước).
  • Thời gian lắp đặt dịch vụ nhanh, tối đa là 3-4 ngày.
  • Chăm sóc và hỗ trợ giải đáp khách hàng 24/7 ngày.

lắp mạng sinh viên

Khi đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel, sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký lắp đặt thêm truyền hình số, camera quan sát combo internet và truyền hình cáp Viettel để có thể sử dụng cả 2 dịch vụ trên cùng một đường truyền tiết kiệm chi phí và nhận ưu đãi lớn.

Thủ tục và chuẩn bị giấy tờ đơn giản. Các bạn sinh viên chỉ cần chuẩn bị 01 chứng minh thư photo. Sau đó, nhân viên Viettel sẽ đến tận nhà ký hợp đồng và triển khai lắp đặt sau 1-3 hôm kể từ ngày ký hợp đồng. Tổng đài lắp mạng Viettel 0462 818 818 hoặc 18008168 thường trực 24/7 để giải đáp các thắc mắc.

Ưu đãi lớn gói truyền hình cáp và internet Viettel tại Hà Nội-Miễn phí lắp đặt

Thời đại công nghệ số phát triển đã truyền tải một khối lượng thông tin đồ sộ trên internet, con người cũng có cơ hội kết nối với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, học tập và làm việc thuận tiện, dễ dàng. Nắm bắt xu thế đó, truyền hình internet Viettel …

0 comments

vOffice – Cuộc cách mạng không giấy tại Văn phòng Chính phủ

“Sau hơn 6 năm sử dụng phần mềm Quản lý văn bản do Viettel cung cấp tại Văn phòng Chính phủ, thay vì phải phê duyệt hàng chục văn bản bằng giấy mỗi ngày, hiện nay mọi thao tác phê duyệt, trình kí văn bản và nhiều nghiệp vụ khác đều được điện tử hóa trên phần mềm ứng dụng CNTT của Viettel, chỉ bằng một cái ‘chạm'”.

0 comments
Gói cáp quang Viettel dành cho sinh viên giá rẻ – Miễn phí lắp đặt 100%
4.98 / 5 (7669 votes)

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

Nhờ con trai mách nước, mẹ trúng 1 tỉ từ Viettel++

Chị Vòng A Chánh, người vừa trúng thưởng sổ tiết kiệm 1 tỉ đồng từ chương trình Viettel++, không phải người sành về công nghệ. Nhưng con trai lớn của chị xem trên TV, báo chí biết được Viettel++ có chương trình quay số hấp dẫn đã giới thiệu để cả nhà cùng tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.