Gói cước cáp quang Viettel dành cho doanh nghiệp

Gói cước cáp quang phù hợp với doanh nghiệp

Cáp quang Viettel liên tục được cải tiến và nâng cấp nhằm mang đến dịch vụ truyền tải internet tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Đường truyền cáp quang tốc độ cao sẽ giúp cho công việc, học tập hay nhu cầu giải trí luôn suôn sẻ và thuận tiện. Để khách hàng dễ dàng lựa chọn được gói cước cáp quang Viettel phù hợp với nhu cầu sử dụng Viettel đã phân loại rõ ràng các gói cước dành cho hộ gia đình, quán game hay doanh nghiệp. Vậy đối với doanh nghiệp nên sử dụng những gói cước cáp quang nào của Viettel?

Các gói cước cáp quang của Viettel

Viettel xin giới thiệu các gói cáp quang dịch vụ internet của Viettel. Các gói cước cáp quang Viettel cung cấp cho khách hàng đã được phân loại nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng tùy theo nhu cầu sử dụng:

 • Gói cước dành cho cá nhân, hộ gia đình: Fast 10, Fast 15, Fast 20, Fast 25, Fast 30, Fast 40
 • Gói cước dành cho quán game và doanh nghiệp: Fast 60, Fast 60 +, Fast 80, Fast 80 +, Fast 100, Fast 100 +.

Gói cước cáp quang Viettel phù hợp với doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn nên sử dụng những gói cước phù hợp với số lượng máy tính trong văn phòng công ty.

 • Với số lượng máy tính từ 10 -15 máy tính cùng nhiều thiết bị khác như: laptop, table, smartphone,… thì phù hợp với gói cước Fast 60 hoặc Fast 60 +
 • Với số lượng máy tính từ 15-20 máy tính cùng nhiều thiết bị khác như: laptop, table, smartphone,…  thì phù hợp với gói cước Fast 80 hoặc 80 +
 • Với số lượng máy tính từ 20-25 máy tính cùng nhiều thiết bị khác như: laptop, table, smartphone,…  thì phù hợp với gói cước Fast 100 hoặc 100 +

Cáp quang Viettel sử dụng công nghệ đường truyền internet hiện đại GPON sẽ giúp cho việc truy cập internet ổn định và nhanh chóng. Đồng thời công nghệ cáp đồng còn giúp khách hàng tiết kiệm được giá cước và nhiều chi phí khác như lắp đặt, chi phí về vật tư, cáp, chi phí nguồn điện,…

cáp quang Viettel cho doanh nghiệp

Ưu điểm vượt trội của công nghệ FTTH mà Viettel sử dụng

Bảng giá cáp quang dành cho doanh nghiệp

Gói cước

Băng thông

Xem chi tiết

Fast 60

Tốc độ 60Mbps 1,5Mbps quốc tế

Xem

Fast 60+

Tốc độ 60Mbps + 1Mbps quốc tế

Xem

Fast 80

Tốc độ 80Mbps + 3Mbps quốc tế

Xem

Fast 80+

Tốc độ 80Mbps + 3Mbps quốc tế

Xem

Fast 100

Tốc độ 100Mbps + 2Mbps quốc tế

Xem

Fast 100+

Tốc độ 100Mbps + 3Mbps quốc tế

Xem

Cáp quang Viettel khuyến mãi đặc biệt

Khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel, dịch vụ truyền hình số Viettel hay gói cước combo internet và truyền hình cáp Viettel sẽ được tặng modem wifi 4 cổng, miễn phí lắp đặt 100% cùng nhiều khuyến mãi lớn:

 • Tặng modem wifi 4 cổng.
 • Miễn phí 100% phí lắp đặt cáp quang khi khách hàng trả trước 3 tháng cước sử dụng.
 • Giá cước giảm từ 26% đến 40% so với giá cước niêm yết.
 • Đóng trước 06 tháng: tặng 01 tháng miễn phí.
 • Đóng trước 12 tháng: tặng 02 tháng miễn phí.
 • Đóng trước 18 tháng: tặng 03 tháng miễn phí (Cước tặng là cước thuê bao, không bao gồm cước dịch vụ gia tăng. Việc tặng cước miễn phí sẽ được thực hiện sau khi hết trừ cước đóng trước).
 • Thời gian lắp đặt dịch vụ nhanh, tối đa là 3-4 ngày.
 • Chăm sóc và hỗ trợ giải đáp khách hàng 24/7 ngày.

Dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang Viettel hiện đại cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Liên hệ tới số hotline Tổng đài Viettel  để được tư vấn miễn phí.

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”68″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *