Home / Tin Tức - Thảo Luận / Gợi ý một số gói cước Internet Viettel cáp quang cho gia đình

Gợi ý một số gói cước Internet Viettel cáp quang cho gia đình

Internet đã khẳng định được tầm quan trọng của mình trong đời sống con người hiện nay, không chỉ trong công việc, nhu cầu giải trí, nghỉ ngơi của con người cũng phụ thuộc rất nhiều vào internet. Hiện nay, Viettel đang vươn lên trở thành 1 trong 3 nhà mạng lớn có độ phủ sóng rộng khắp và được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc một số gói cước internet viettel cáp quang phục vụ cho các hộ gia đình nhỏ khá phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Để tiện cho công việc tại nhà, nhu cầu học tập, xem tivi, cũng như những mục đích sử dụng internet khác, Viettel đã cung cấp các gói cước cho hộ gia đình khá đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng hiện nay. Cụ thể:

+ Gói cáp quang viettel với tốc độ 20 mbps:

Đây là một trong những gói cước giá rẻ, hầu hết khách hàng đã sử dụng gói internet viettel này, Gói cước phù hợp với: các thiết bị kết nối như máy tính bảng, laptop, điện thoại cảm ứng… từ 1đến 3 thiết bị sử dụng là khá ổn định.

Cước phí cho gói mạng này là 200.000 đồng/ tháng, đã tính thuế VAT.

Tốc độ đường truyền đạt 20 Mbps ổn định, thoải mái xem phim và sử dụng các ứng dụng truy cập online bất cứ lúc nào.

Với gói cước này Viettel sẽ trang bị cho bạn một chiếc modem phát wifi với 4 cổng tiện lợi khi muốn sử dụng mạng dây.

+ Gói cước viettel với tốc độ đường truyền 25 mbps:

Với số lượng sử dụng từ 3 đến 5, Với số lượng sử dụng từ 3 đến 5 thiết bị với những ứng dụng đòi hỏi đường truyền cao như đồ họa, chơi game online, xem phim full HD… gói cước internet viettel này hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình cho gia đình bạn.

Cước phí cho gói dịch vụ này: 220.000/ tháng.

Được trang bị modem 4 cổng để tiện kết nối và phát wifi.

+ Gói dịch vụ viettel với tốc độ 30 mbps:

Đáp ứng từ 5 đến 10 thiết bị truy cập. Nhu cầu giải trí với những ứng dụng đòi hỏi tốc độ truy cập cao, sử dụng gói dịch vụ này hoàn toàn phù hợp.

Với mức cước phí: 250.000/ tháng.

Được trang bị modem 4 cổng phát wifi.

Nhìn chung, 3 gói dịch vụ lắp đặt internet viettel trên có giá chênh nhau không nhiều, nhưng tốc độ đường truyền lại hoàn toàn khác. Lời khuyên cho gia đình bạn nên lựa chọn những gói cước phù hợp với nhu cầu, đảm bảo giúp bạn có những trải nghiệm với những tiện ích mà internet mang lại cho công việc và nhu cầu giải trí của gia đình bạn.

Mọi thông tin tư vấn về các gói cước internet viettel xin quý khách hàng truy cập vào website: https://shop.viettel.vn/co-dinh hoặc gọi tới tổng đài: 1800 8168 (Miễn phí) để nhận được những thông tin tư vấn hữu ích.

Ứng dụng chữ ký điện tử trong thương mại điện tử

Ngày nay khi giao dịch internet ngày càng phổ dụng thì việc sử dụng chữ ký điện tử ngày càng trở nên cần thiết. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về ứng dụng chữ ký điện tử trong lĩnh vực thương mại điện tử. Ứng dụng của chữ ký điện tử trong …

0 comments

Tham khảo giá cước của Internet Viettel

Viettel là 1 trong ba nhà cung cấp dịch vụ Viễn Thông lớn nhất tại nước ta hiện nay với hệ thống hạ tầng lớn cùng với độ phủ sóng rộng khắp. Sự thành công của nhà mạng nhờ sự tin tưởng của khách hàng  cũng như nhiệt tình về mặt chăm sóc khàng …

0 comments

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

ViettelPay – giải quyết các vấn đề của đời sống chỉ bằng vài cái chạm tay

Những người làm ViettelPay đặt mục tiêu đưa cuộc sống số đến gần hơn với người dân Việt Nam thông qua việc giải quyết các nhu cầu cơ bản nhất trong đời sống hàng ngày chỉ bằng vài thao tác trên điện thoại. Những tính năng tiện ích của ViettelPay sẽ được thể hiện một cách sinh động và đơn giản thông qua chùm tranh vui dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.