Hàng loạt chính sách “vì khách hàng” được Viettel Store thực hiện cho chương trình mở bán iPhone 13


16000 máy iPhone 13 được bán ra với doanh thu trên 400 tỷ đồng tính đến ngày 15/11, tăng 30% so với năm 2020. Những con số này là kết quả mà Viettel Store đạt được trong chương trình mở bán iPhone 13. Để có kết quả trên, Viettel Store đã thực hiện hàng loạt chính sách “vì khách hàng”.

Với chính sách này, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 500.000đ khi đặt trước iPhone 13/ iPhone 13 mini và 1.000.000 đồng khi đặt trước iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max. Chỉ vỏn vẹn 10 ngày, chương trình đã thu hút 10.000 khách hàng tham gia. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường khan hiếm hàng hóa, Viettel Store vẫn giao hàng đúng hẹn cho các đơn được đặt cọc trước. Vì lẽ đó mà khách hàng cũng yêu quý và tin tưởng Viettel Store nhiều hơn. Minh chứng là sản lượng đặt trước iPhone năm nay tăng 20% so với năm 2020.

Đổi điểm Viettel++ giảm giá iPhone 13 – Chương trình độc quyền chỉ có tại Viettel Store.

Viettel++ là chương trình tích điểm dành cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của Viettel như: nạp thẻ điện thoại, đăng ký cước internet, gọi điện,… Điểm tích lũy được khách hàng có thể đổi để nhận các ưu đãi từ Viettel. Một trong những ưu đãi lớn nhất và duy nhất chỉ có tại Viettel Store là “Đổi điểm Viettel ++ lấy mã giảm giá khi đặt trước iPhone 13 Series chính hãng”. Với các số điểm nhất định khách hàng có thể đổi điểm Viettel++ lấy voucher giảm giá từ 500.000 đồng đến 6.490.000 đồng. Đến thời điểm hiện tại, có đến 90% khách hàng mua iPhone 13 tại Viettel Store được sử dụng chương trình này.

Bên cạnh đó, Viettel Store cũng là nhà bán bẻ đầu tiên kết hợp với thanh toán điện tử VNPAY-QR để mang đến cho khách hàng thêm ưu đãi khi mua sản phẩm. Cụ thể trong chương trình mở bán iPhone 13, khách hàng được giảm thêm 5% tối đa 1.000.000 đồng khi thanh toán bằng hình thức này.


Thêm chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Đặc biệt, để tri ân những khách hàng đã từng mua iPhone tại Viettel Store, hệ thống giảm trực tiếp 700,000đ cho iPhone 13 Pro hoặc iPhone 13 Pro Max. Việc mua máy trả góp 0% cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn khi đến với Viettel Store. Với những chính sách trên mà Viettel Store là nhà bán lẻ cung cấp iPhone 13 có giá bán rẻ nhất thị trường. Mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng với giá thanh ưu đãi nhất.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *