Hình ảnh mới của Xi măng Cẩm Phả


Năm 2019, Công ty đã chủ động triển khai nghiên cứu, thiết kế hệ thống Logo và bộ nhận diện thương hiệu, mẫu bao bì sản phẩm mới,… của Xi măng Cẩm Phả. Đây là nhiệm vụ cấp thiết, thể hiện quyết tâm đổi mới toàn diện, nâng tầm vị thế và hướng đến mục tiêu trở thành “Công ty sản xuất xi măng số một Việt Nam”. Ngày 10/06/2020, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông – Quân đội chính thức cho phép Công ty sử dụng Logo và hệ thống bộ nhận diện thương hiệu mới của Xi măng Cẩm Phả.

Với chủ đề xuyên suốt là “Đoàn kết, sáng tạo, thân thiện”, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả luôn chú trọng triển khai các hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm thực hiện cam kết sản xuất, duy trì các sản phẩm có giá trị và chất lượng ổn định, tốt nhất để trao tận tay người tiêu dùng.

Năm 2019, Công ty đã chủ động triển khai nghiên cứu, thiết kế hệ thống Logo và bộ nhận diện thương hiệu, mẫu bao bì sản phẩm mới,… của Xi măng Cẩm Phả. Đây là nhiệm vụ cấp thiết, thể hiện quyết tâm đổi mới toàn diện, nâng tầm vị thế và hướng đến mục tiêu trở thành “Công ty sản xuất xi măng số một Việt Nam”. Ngày 10/06/2020, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông – Quân đội chính thức cho phép Công ty sử dụng Logo và hệ thống bộ nhận diện thương hiệu mới của Xi măng Cẩm Phả.

Hội thảo giới thiệu về Logo và Bộ nhận diện thương hiệu mới của XMCP

Để kịp thời truyền thông và định hướng tư tưởng, chủ trương phát triển của Công ty đến với khách hàng, Công ty đã xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động truyền thông sâu rộng trong nội bộ, đến thị trường và khách hàng.

Một trong những hoạt động đặc biệt nổi bật của Công ty là chương trình Roadshow (Biểu diễn lưu động) với chủ đề “Ngày hội Xi măng Cẩm Phả xuống phố”. Hoạt động đáng chú ý này được tổ chức làm 2 đợt, đợt đầu tiên từ ngày 21/10/2020 – 22/10/2020 tại tuyến đường Thành phố Cẩm Phả đến Thành phố Hạ Long; Đợt 2 từ ngày 27/10/2020 – 28/10/2020 tại tuyến đường Thành phố Móng Cái với sự tham gia hỗ trợ của hơn 40 CBCNV đến từ các phòng ban, phân xưởng và các tổ chức quần chúng.

Đội ngũ CBCNV tham gia chương trình Roadshow

Trên con đường trải đầy những vệt nắng vàng ươm, hanh khô của tiết trời mùa thu, đoàn xe máy diễu hành cắm cờ in hình Logo và vỏ bao bì XMCP mới tung bay trong gió, màu áo trắng tinh khôi in hình Logo XMCP nổi bật hơn bao giờ hết. Logo là biểu tượng của ngọn sóng lớn xô bờ mang đến sự mạnh mẽ và đột phá. Con sóng lớn đi từ đại dương bật tung vào bờ trở lại biển với sự mạnh mẽ, quyết liệt và tuần hoàn. Qua đó, thể hiện cho những thách thức mà Công ty phải đương đầu, nhưng luôn giữ được ý chí kiên cường trước sự cạnh tranh khắc nghiệt của thị trường, và thể hiện sự vận động của Công ty luôn trong tư thế bắt kịp với xu thế đi lên để phát triển thương hiệu, khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm.

Mặc dù công việc rất bận rộn nhưng Ban lãnh đạo Công ty luôn dành thời gian quan tâm chỉ đạo và đồng hành cùng CBCNV trong các hoạt động, và đó là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho các thành viên trong suốt hành trình.

Tổng Giám đốc Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn diễu hành

Bên cạnh hoạt động diễu hành, đại diện lãnh đạo Công ty đã triển khai tặng xi măng tại các công trình xây dựng chưa sử dụng xi măng Cẩm Phả, để qua đó khách hàng khi trực tiếp sử dụng sẽ trải nghiệm, cảm nhận và phản hồi về sản phẩm của Xi măng Cẩm Phả. Đây là hoạt động thiết thực, giúp sản phẩm và thương hiệu của Công ty đến gần hơn, thân thiện hơn và thường xuyên hơn với người tiêu dùng trên khắp mọi miền của đất nước, đồng thời qua đó CBCNV – người Xi măng Cẩm Phả có nhiều hơn cơ hội để lắng nghe, tiếp thu phản hồi, ý kiến đóng góp, hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm và cho ra đời sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu thị trường.

Đại diện Công ty CP XMCP trao tặng xi măng cho các công trình xây dựng

Tuyến đường diễu hành dài hàng chục km, di chuyển liên tục trong thời gian dài, không thể tránh khỏi những khó khăn, mệt mỏi, tuy nhiên thay vì những lời than phiền thì trên gương mặt mỗi thành viên tham gia hoạt động luôn rạng rỡ, vui vẻ, thể hiện đúng tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết và khát khao, cháy bỏng của mỗi con người Xi măng Cẩm Phả. Chương trình Roadshow đã khép lại và qua đó cũng trao cho chúng tôi – những người may mắn hơn khi đã được lựa chọn và tham gia hoạt động với nhiều trải nghiệm thú vị, tuyệt vời và thật đáng nhớ.

Hình ảnh và thương hiệu mới của Công ty được kỳ vọng ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng mọi khách hàng trên khắp các vùng miền, lãnh thổ và chính sự tin tưởng của khách hàng làm nên sức mạnh thương hiệu của Xi măng Cẩm Phả.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *