Học viện Viettel số hóa bài giảng với khối lượng lớn chưa từng có


Năm 2021 là năm đánh dấu sự đời của phương thức học tập mới By Day Learning – tạo dựng thói quen và hình thành văn hoá học của người Viettel. By Day Learning nói riêng và việc số hóa bài giảng nói chung đã thể hiện rõ nét sự chuyển đổi số trong đào tạo.

Lần đầu tiên Học viện hoàn thành khối lượng bài giảng lớn nhất từ trước tới nay với 745 bài giảng được số hoá, gấp nhiều lần so với số bài giảng của 15 năm cộng lại, trong đó 700 bài học By Day Learning được thiết kế dưới 10 phút với các nội dung được đúc kết, chắt lọc, cách thể hiện trực quan, sinh động.

Phương thức học tập By Day Learning được đánh giá cao về ý tưởng và được đưa vào triển khai trong toàn Tập đoàn với các bài học ngắn từ 5 – 10 phút được cấu trúc bao gồm phần mở đầu, phần nội dung, phần đúc kết và câu hỏi kiểm tra. Nội dung bài học bám sát theo 4 trụ chiến lược đào tạo của Tập đoàn, đáp ứng nhu cầu học tập cho CBCNV trong Tập đoàn.

By Day Learning được thể hiện dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú ứng dụng các công nghệ số vào xây dựng bài giảng như: MC ảo, video clip, bài giảng tương tác cao, sử dụng công nghệ làm film hoạt hình, quay video…

vtaca (8)
Bài học By Day Learning trên hệ thống elearning

Cùng với việc xây dựng và phát triển bài học By Day Learning, Học viện cũng hoàn thành 45 bài giảng dài bám sát 4 trụ chiến lược đào tạo của Tập đoàn nhằm cung cấp các khoá học được quy hoạch theo yêu cầu phát triển của Tập đoàn.

Có thể nói, sự ra đời của phương thức học tập mới By Day Learning – tạo dựng thói quen và hình thành văn hoá học của người Viettel. By Day Learning nói riêng và việc số hóa bài giảng nói chung đã thể hiện rõ nét sự chuyển đổi số trong đào tạo.

Trong quá trình triển khai By Day Learning, Học viện cũng nhận được sự phản hồi rất tích cực từ các CQĐV đặc biệt là các TCT lớn như TCT Bưu chính, TCT Công trình, Công ty Viễn thông Viettel và nhiều cơ quan đơn vị khác bởi tính phù hợp, dễ dàng tiếp cận với tất cả CBNV, bài học ngắn có giá trị, chất lượng với điểm trung bình 9.2/100 với hàng nghìn người học tham gia đánh giá.

By Day Learning sẽ tiếp tục là phương thức học tập mà bất kỳ người Viettel nào cũng có thể mang theo mình với hàng trăm bài học như là một hành trang không thể thiếu trong công việc.

 

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *