Home / Tin Tức - Thảo Luận / HomeMee-Tiện ích cho cuộc sống chung cư

HomeMee-Tiện ích cho cuộc sống chung cư

Nhu cầu được sử dụng các tiện ích, dịch vụ hoàn hảo trong chung cư cao cấp tại các thành phố lớn trên cả nước là một xu hướng tất yếu. Nhận thức được điều đó, Trung tâm nghiên cứu của Viettel đã triển khai ứng dụng HomeMee.

HomeMee là cổng thông tin, kênh giao tiếp giữa Ban quản lý, nhà cung cấp dịch vụ và cư dân. Giúp Ban quản lý dễ dàng quản lý, tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao chất lượng dịch vụ. Đối với cư dân, mọi nhu cầu thiết yếu sẽ được giải quyết chỉ trong một ứng dụng duy nhất.

Những tính năng tiện ích chính của HomeMee

1. Nhận thông báo riêng từ Ban quản lý tòa nhà

2. Tra cứu thanh toán các loại phí dịch vụ

3.Thanh toán online

HomeMee giúp các cư dân thanh toán online qua Bankpus dễ dàng, tiện lợi

4. Gửi góp ý đến Ban quản lý tòa nhà

5. Cung cấp các dịch vụ tiện ích

HomeMee cung cấp các dịch vụ tiện ích cho các hộ gia đình như:

– Tìm người giúp việc.

– Tìm kiếm sử dụng dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng.

– Cung cấp các dịch vụ giáo dục phù hợp với các thành viên trong gia đình.

– Các dịch vụ Viettel.

Bên cạnh đó, ứng dụng HomeMee còn được tích hợp các tính năng: lưu lại thời khóa biểu gia đình, giám sát camera, nút khẩn cấp SOS báo cho gia đình người thân biết bạn đang gặp nguy hiểm.

6. Là nơi chia sẻ, trao đổi thông tin cộng đồng

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng ứng dụng HomeMee

Chỉ mất vài phút bạn đã có thể cài đặt ứng dụng HomeMee miễn phí về điện thoại của mình.

Bước 1: Tải ứng dụng

Người dùng sử dụng điện thoại hệ điều hành iOS sẽ vào App Store, người dùng sử dụng hệ điều hành Android sẽ vào Google play. Tìm từ khóa “HomeMee“.

Bước 2: Đăng nhập

Tài khoản: Số điện thoại (Nhập số điện thoại của người dùng).

Mật khẩu mặc định: 123456a@ (vui lòng đổi mật khẩu sau lần đăng nhập đầu tiên).

Quên mật khẩu: Nhấn vào nút quên mật khẩu trên màn hình và làm theo hướng dẫn.

Bước 3: Trải nghiệm ứng dụng

Đến đây, người dùng đã cài đặt về máy thành công và hoàn toàn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng của dịch vụ.

Home Mee được cung cấp trên kho ứng dụng iOS và Android tuy nhiên để sử dụng ứng dụng, các bạn phải là cư dân của các chung cư ứng dụng hệ thống trên và được Ban quản lý cấp tài khoản.

Giao diện thân thiện, dễ dàng cài đặt và sử dụng cùng với các tính năng ưu Việt, HomeMee chính là xu thế tất yếu trong mô hình đô thị hiện đại. Ngoài ra, người dùng có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký trải nghiệm miễn phí tại: http://homemee.vn.

Khuyến mãi gói cước cáp quang Viettel cho sinh viên – Ưu đãi bất ngờ

  Bạn đang là sinh viên? Bạn muốn có một đường truyền internet ổn định phục vụ cho công việc học tập, giải trí mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa? Viettel xin giới thiệu các gói cước đặc biệt ưu đãi dành riêng cho sinh viên, cam kết mang lại cho bạn …

0 comments

Khuyến mãi lắp mạng wifi Viettel tại Hà Nội mới nhất

Khi mà nhu cầu sử dụng internet ngày càng nhiều, cùng với sự phát triển các thiết bị thông minh như smartphone, laptop, máy tính bảng,… Việc sử dụng mạng LAN sẽ không còn phù hợp vì vậy lắp đặt mạng wifi chính là giải pháp thông minh giúp bạn truy cập internet dễ …

0 comments
HomeMee-Tiện ích cho cuộc sống chung cư
4.92 / 5 (5487 votes)

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

vOffice – Cuộc cách mạng không giấy tại Văn phòng Chính phủ

"Sau hơn 6 năm sử dụng phần mềm Quản lý văn bản do Viettel cung cấp tại Văn phòng Chính phủ, thay vì phải phê duyệt hàng chục văn bản bằng giấy mỗi ngày, hiện nay mọi thao tác phê duyệt, trình kí văn bản và nhiều nghiệp vụ khác đều được điện tử hóa trên phần mềm ứng dụng CNTT của Viettel, chỉ bằng một cái 'chạm'".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.