Hướng tới khách hàng trong cuộc thi tìm kiếm Viettel Hot Tiktoker cùng 4G Viettel


Lần đầu tiên, một cuộc thi trên nền tảng Tiktok được tổ chức để tìm kiếm các nội dung chất lượng, các đại sứ truyền thông cho chiến dịch 4G Viettel – Kết nối 0Đ. Tham gia Viettel Hot Tiktoker ngay hôm nay để trở thành chủ nhân của hàng loạt giải thưởng tuần trị giá 4.000.000 VNĐ/giải!

TCT Viễn thông Viettel phát động Chiến dịch 4G – Kết nối 0đ, bao gồm nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Theo đó, Viettel tiên phong miễn phí 4G cho các nhóm khách hàng còn chưa có cơ hội trải nghiệm/sử dụng 4G thường xuyên khi sử dụng các ứng dụng OTT phổ biến như Viber và TV360. Tiêu biểu là ứng dụng Tiktok cho khách hàng mới. 

KV TikTok

THỬ THÁCH KHAI PHÁ MIỀN ĐẤT MỚI – TIKTOK VÀ MỖI NGƯỜI VIETTEL  ĐỀU LÀ 1 CONTENT CREATOR TÀI NĂNG

Trong 03 năm gần đây, Tiktok trỗi dậy trở thành ứng dụng có tốc độ tăng trưởng cao nhất tại Việt Nam. Theo báo cáo Ứng dụng di động 2021 của Appota, TikTok Việt đã chứng tỏ sức hút khi ghi nhận 16 triệu lượt tải và đạt mức tăng trưởng 160% lượt tải trên iOS trong năm 2020. Tại đây, người dùng có thể thỏa thích thể hiện và tìm kiếm mọi nội dung từ giải trí, học tập cho đến các chiến dịch, xu hướng “viral”. 

Với tiềm năng rất lớn từ kênh truyền thông Tiktok và mục tiêu mỗi clip hay là một content giá trị để lan tỏa thông điệp – chính sách của chương trình Kết nối 0Đ, Trung tâm Khách hàng & Marketing kết hợp với Phòng Chính trị tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Viettel Hot Tiktoker nhằm thúc đẩy khả năng sáng tạo của mỗi CBNV, lan tỏa chương trình tới nhiều khách hàng, trước tiên là bạn bè, người thân của chúng ta. 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI   

1. Tên cuộc thi: Tìm kiếm Viettel Hot Tiktoker.

2. Thời gian tổ chức: Từ ngày 18/10/2021 đến ngày 14/11/2021

3. Cơ cấu giải thưởng: tổng 16 giải, mỗi giải trị giá 4.000.000 VNĐ. Mỗi tuần BGK sẽ chọn ra 4 clip xuất sắc nhất để trao thưởng.

4. Phạm vi: Áp dụng cho tất cả cán bộ, công nhân viên thuộc Tổng Công ty VTT (Khối Viettel tỉnh bao gồm quân số của VTT, VTS, VDS), bao gồm: SQ, QNCN, CNVQP, HĐLĐ, CTV full time.  

5. Hình thức tham dự và cách thức chấm giải:

  • Quay clip, nội dung tự do sáng tạo để truyền tải thông điệp Kết nối 0Đ – Viettel Free Tiktok (Viettel miễn phí data 4G truy cập ứng dụng Tiktok cho khách hàng mới) và up lên kênh Tiktok cá nhân kèm hashtag #ketnoi0dong #viettel4G #Mãsốdựthi. Lưu ý mã số dự thi là mã nhân viên (ví dụ: #243832).

  • Nội dung clip tự do sáng tạo: hát, nhảy múa, đóng kịch, làm thơ…, đảm bảo truyền thông được thông điệp Kết nối 0Đ – Viettel Free Tiktok tới người dùng Tiktok.  

  • Ban Giám khảo sẽ thảo luận và chọn ra những người thắng cuộc theo tuần dựa trên các yếu tố:

  • Tổng số lượt tương tác: lượt xem, thả tim, chia sẻ của clip trên kênh Tiktok của thí sinh.  

  • Tính sáng tạo: sự mới mẻ, điểm độc đáo khác biệt

  • Mức độ đầu tư của bài dự thi: nội dung, thông tin đầy đủ theo yêu cầu,…

Nếu bạn đã sẵn sàng để trở thành đại diện của Viettel cho chiến dịch 4G – Kết nối 0Đ, tham gia Tìm kiếm Viettel Hot Tiktoker ngay hôm nay! 

Đầu mối liên hệ: Bùi Thị Thu – SĐT: 0832159336 – Email: thubt17@viettel.com.vn

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *