Khách hàng của Unitel được trải nghiệm mạng data 4,5G tốt nhất tại Lào

Tháng 6-7/2019, Star Telecom tổ chức chương trình mang tên “Trải nghiệm 4,5G” với mục tiêu gửi tới khách hàng thông điệp “Unitel – Nhà mạng data tốt nhất tại Lào”.

Khách hàng của Unitel được trải nghiệm mạng data 4_5G tốt nhất tại Lào

Khách hàng nhận được quà tặng trong chuỗi chương trình trải nghiệm dịch vụ 4,5G với thông điệp “DATA Unitel – giá rẻ, tốc độ nhanh, vùng phủ rộng”.

Trong một thời gian dài, chất lượng mạng data của Unitel luôn đi sau đối thủ và đã có những ảnh hưởng tiêu cực đến cảm nhận của khách hàng cũng như kết quả sản xuất kinh doanh. Đứng trước thách thức đó, Unitel đã đưa ra mục tiêu phải lấy lại lòng tin từ phái khách hàng, thay đổi suy nghĩ của họ về chất lượng mạng data của Unitel, chất lượng số 1 tại Lào.

Trước hết, để thực hiện mục tiêu đó, Unitel đã thực hiện đo kiểm tối ưu lại chất lượng mạng ngay sau khi được cấp thêm tần số mới. Tiếp theo, nằm trong lộ trình chuyển dịch data, Unitel đã đưa mạng 4,5G vào hoạt động trên phạm vi toàn quốc với hơn 2.000 trạm thu phát sóng tại Lào. Để truyền thông tới khách hàng nhận thức về chất lượng số 1 của mạng Internet, Unitel đã tổ chức trương trình trải nghiệm dịch vụ 4,5G trên phạm vi toàn quốc với thông điệp bán hàng “DATA Unitel – giá rẻ, tốc độ nhanh, vùng phủ rộng”. Ngoài ra, đây cũng là sự kiện để giữ chân khách hàng cũ và thu hút thêm khách hàng mới, tăng thuê bao trong mùa mưa.

Để khẳng định chất lượng vượt trội tới khách hàng, nhân viên bán hàng của Unitel sẽ thực hiện kiểm tra đốc độ internet 4,5G của Unitel trên máy cá nhân của mình để khách hàng kiểm định, tốc độ tối thiểu cần đạt được là 50Mb/giây. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tham gia một số trò chơi vui nhộn với phần thưởng có biểu tượng của Unitel và hưởng ưu đãi với chương trình đổi sim miễn phí cho khách hàng.

5 Chi nhánh tỉnh Savananakhe Luongphabang, Xiengkhoang, Salavanh và Viengchan là 5 đơn vị tiên phong trong chương trình “Trải nghiệm 4,5G” của Unitel. Dự kiến đến hết tháng 7 năm 2019, toàn bộ 18 chi nhánh của Unitel sẽ hoàn thiện chương trình này.

Đầu tháng 3/2019, Unitel chính thức là nhà mạng đầu tiên tại Lào triển khai công nghệ eSIM (hay còn được biết đến với tên SIM điện tử). Unitel cũng đã đưa Lào xếp thứ 7/10 các quốc gia ASEAN cung cấp dịch viễn thông dùng công nghệ mới nhất trên thế giới. Mục tiêu của Unitel đến hết năm 2020 là có ít nhất 10.000 khách hàng chuyển đổi từ SIM vật lý sang eSIM.

Đây là sim điện thoại thế hệ mới nhất, có kích thước nhỏ gọn, tích hợp sẵn trong điện thoại, có thể dễ dàng thực hiện chuyển đổi số/ nhà mạng thông qua phần mềm hỗ trợ. Nằm trong lộ trình chuyển đổi số của Viettel trên toàn bộ các thị trường trên thế giới, việc tiên phong những công nghệ kết nối IoT (kết nối vạn vật) như eSIM là bước khởi đầu cho Viettel trong việc cung cấp các kết nối thông minh trong thời gian tới.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *