Khi thách thức là cơ hội thành công


Trong chặng đường xây dựng và kiến tạo “Vũ trụ nội dung VTM”, Viettel Media không chỉ được biết đến qua các giải thưởng của các tổ chức mà còn từng bước ghi dấu ấn với khán giả với các món ăn tinh thần từ Gameshow tới phim ảnh.

Nhắc đến Gameshow ít ai không biết tới “Sao nhập ngũ” với 11 mùa đã lên sóng phủ khắp toàn quốc với lượt view lên tới 150 triệu lượt view/mùa 11 với dàn Sao là các Hoa hậu, diễn viên, ca sỹ nổi tiếng cả nước.

Nhắc tới Phim ảnh, không dừng lại ở loạt web series, sitcom như Người ở bên khi tôi 16, Shipper em ship tim tôi đi đâu…, ViettelMedia đã tạo được tiếng vang với loạt phim truyền Mặt nạ hạnh phúc, Ngã rẽ tuổi 18 và Phim điện ảnh phát sóng online chắp cánh cho ước mơ Điện Ảnh của các đạo diễn trẻ “Điên tối”…

Thị trường giải trí luôn sôi động và không ngừng phát triển, định hướng chiến lược của Viettel Media sẽ là một tổ hợp đa dạng và phủ sóng toàn quốc. Muốn tiếp cận với tập khách hàng lớn hơn, khó tính, phong phú và có gout thưởng thức nghệ thuật khác gout truyền thống miền Bắc thì bản thân Viettel Media phải hiểu kỹ được nhu cầu của khách hàng. Và lựa chọn của Viettel Media là hợp tác với đơn vị có kinh nghiệm, uy tín trong ngành sản xuất tại miền Nam để học hỏi, nâng tầm và mở rộng tập khách hàng.

Gameshow “Mê – Chê – Phê” là một sản phẩm hợp tác như thế của Viettel Media và Công ty Truyền thông Giải trí Mnet – một đơn vị có uy tín sản xuất nhiều chương trình, gameshow lớn.

Gamehsow “Mê – Chê – Phê” với format xuyên suốt là một cuộc hùng biện, phân tích “duyên dáng” của các diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất có chuyên môn trong lĩnh vực điện ảnh truyền hình. Mỗi tập sẽ có 3 bộ phim được đưa ra bình, tranh luận. Có 2 diễn viên hài trong vai Mê và Chê cố định và một khách mời là đạo diễn, nhà sản xuất được thay đổi trong mỗi số. Họ cùng tranh luận, hùng biện, bảo vệ các luận điểm theo vai trò của mình. Qua sự đánh giá của khán giả trường quay sẽ tìm ra người chiến thắng với những luận điểm xuất sắc và đúng đắn nhất. Mỗi số gồm 1 Host và 3 Khách mời. Chương trình được tạo ra nhằm truyền thông một cách khách quan và khéo léo cho các sản phẩm phim do Viettel Media sản xuất, mua bản quyền và phát sóng trên kênh Fim 360.

Việc hợp tác sản xuất gameshow “Mê – Chê – Phê” với Mnet ở đây không đơn thuần là mời đối tác sản xuất theo đặt hàng mà là sự phối hợp thường xuyên từ format, kịch bản, cách thể hiện, cách lựa chọn người chơi, khách mời… Viettel Media có đội ngũ biên kịch, đội ngũ đạo diễn được tôi luyện và chinh chiến qua nhiều chương trình lớn nhỏ. Viettel Media có hệ sinh thái phân phối và truyền thông đa dạng: Mocha, Keeng, các kênh Youtube… Mnet có những ekip sản xuất chuyên nghiệp với nhiều show lớn như Bạn muốn hẹn hò, Yêu là cưới, Mẹ chồng nàng dâu, Gia đình siêu nhộn, Giải mã kỳ tài, Biệt đội X6…, Mnet có sự hiểu biết sâu sắc về thị hiếu khách hàng miền Trung, Nam, có mối quan hệ tốt với các KOLs (người nổi tiếng) để có thể mời tham gia chương trình hiệu quả và chất lượng đồng thời có hệ sinh thái kênh truyền thông phủ sóng hiệu quả khu vực miền Trung Nam Bộ. Chương trình sẽ được lên sóng trong thời gian tới trên các hạ tầng số của Vietttel Media, kênh QPVN, kênh SCTV6, Fim360…

Đây là sự hợp tác hứa hẹn nhiều điều: Với khán giả đó là một món ăn tinh thần mới lạ, với Mnet đó là lần đầu làm việc với đối tác “khó tính, yêu cầu cao”, với ViettelMedia đó là sự tiếp xúc, cọ xát về cách làm mới, cách vận hành mới, cách thể hiện sản phẩm mới, hiểu được cách tiếp nhận của khách hàng miền Trung, Nam bộ cũng như cách kiểm soát được toàn bộ quá trình sản xuất đảm bảo thời gian – tốc độ – chi phí để cho ra sản phẩm hoàn thiện cuối cùng. Điều này rất cần cho các sản phẩm tiếp theo của ViettelMedia để chinh phục đối tượng khán giả toàn quốc.

Đây không phải lần đầu hợp tác sản xuất của ViettelMedia, trong lĩnh vực phim truyền hình và phim điện ảnh ViettelMedia từng hợp tác với Chánh Phương Films – một đơn vị sản xuất uy tín ở miền Nam phim chiếu rạp “Người cần quên phải nhớ”, và hợp tác với nhiều ekip sản xuất các web series, sitcom như: Chàng quản gia của em… và đều mang lại hiệu quả tốt.

Hợp tác sản xuất giúp ViettelMedia làm phong phú chính mình, nâng tầm chính mình để phát triển nhanh hơn, xa hơn và cho ra các Gameshow chất lượng hơn. Đây cũng là một trong các văn hóa số của Viettel đó là “văn hóa mở và hợp tác”. Việc hợp tác thành công với đối tác Mnet trong sản xuất Gameshow 52 tập “Mê – Chê – Phê” mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ của ViettelMedia trong chiến lược phủ sóng nội dung toàn quốc và vươn tầm ra thế giới của mình. Cùng chờ đón những sản phẩm hợp tác tiếp theo của Viettel Media với các đối tác lớn trong và ngoài nước để chinh phục thị trường giải trí khắc nghiệt này nhé!

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *