Home / Tin Tức - Thảo Luận / Khuyến mại SMS Brandname dành cho KH doanh nghiệp đăng ký DV Internet

Khuyến mại SMS Brandname dành cho KH doanh nghiệp đăng ký DV Internet

Từ ngày 20/5/2017, khách hàng là doanh nghiệp khi hòa mạng dịch vụ FTTH từ gói cước FAST30N trở lên được tặng gói Dịch vụ Tin nhắn thương hiệu (SMS Brandname). Miễn phí từ 500 – 4000 SMS mạng Viettel/tháng trong thời gian 03 tháng cho một trong các loại hình nhắn tin chăm sóc khách hàng/quảng cáo/thông tin nội bộ doanh nghiệp tùy theo từng gói cước Internet và phân nhóm đối tượng khách hàng.

Đăng kí dịch vụ FTTH TẠI ĐÂY hoặc gọi 18008168

Giá cước dịch vụ

18/4 Viettel chính thức khai trương 4G, "cước rẻ hơn 3G từ 40-60%"

Ngày 18/4/2017, sau 6 tháng kể từ khi nhận giấy phép cung cấp dịch vụ 4G, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức khai trương mạng 4G, với 36.000 trạm thu phát sóng trên toàn quốc và các gói cước đa dạng theo tuyến bố sẽ rẻ hơn 3G đến 60%. Với …

0 comments

Những cách nhắn tin trên Facebook mà không cần dùng Messenger

Từ lâu, mạng xã hội Facebook vẫn luôn là cái tên số một, là lựa chọn hàng đầu của hàng trăm triệu người trên Thế giới để trò chuyện.Tuy nhiên, người dùng buộc phải sử dụng ứng dụng Facebook Messenger. Thật bất tiện phải không? Facebook Messenger không những chiếm nhiều dung lượng mà …

0 comments

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

Clip triệu view của Viettel Media chiếm lĩnh Top 1 Trending Youtube sau 1 ngày ra mắt

Video Parody thứ 5 của kênh Cua Mề có tên "Buổi học cuối cùng 2k1" đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành vị trí số 1 trên tab Thịnh Hành của Youtube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.