Lắp đặt Internet cáp quang tại TPHCM

LẮP ĐẶT INTERNET CÁP QUANG VIETTEL TẠI TPHCM

Internet cáp quang ngày nay đã không còn là một thứ quá xa lại bởi chúng ta hàng ngày đều phải sử dụng đến internet trong công việc, học tập, giải trí… Hãy cùng tìm hiểu về việc lắp đặt internet cáp quang viettel tại TPHCMthông qua bài viết dưới đây.

Internet cáp quang là gì?

Trước khi tìm hiểu về việc lắp đặt internet cáp quang viettel tại TPHCM, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ này. Internet cáp quang (viết tắt trong tiếng Anh là FTTH) là dịch vụ viễn thông băng thông rộng thông qua cáp quang được nối đến tận các hộ gia đình với mục đích cung cấp dịch vụ tốc độ cao cho các thiết bị như điện thoại, máy tính, tivi… Nhờ có internet cáp quang kéo đến tận nhà mà tốc độ mạng tăng lên rất nhiều. Đây là dịch vụ truy cập internet có thể nói là hiện đại nhất hiện nay bởi đường dẫn sử dụng 100% là cáp quang chất lượng cao.

Lợi ích của khách hàng khi lắp đặt internet cáp quang Viettel

Khi lắp đặt internet cáp quang Viettel tại TPHCM cũng như ở bất cứ địa phương nào, khách hàng sẽ có được những lợi ích như sau:

–         Chất lượng tốt hơn rất nhiều so với cáp đồng trước kia, giảm thiểu ảnh hưởng của xung nhiễu và thiên tai.

–         Truy cập trực tiếp với tốc độ cực cao 24/24 và vô cùng ổn định.

–         Giá cả dành cho một gói cước của Viettel hiện nay đang hợp lý nhất trên thị trường.

–         Có quyền cấp phép cho các thành viên khác truy cập vào hệ thống LAN để khai thác dịch vụ, cũng có thể chặn quyền truy cập của bất cứ một thiết bị nào.

–         Giá cước liên tục thay đổi phù hợp với khách hàng.

–         Miễn phí cục modem wifi khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Viettel.

–         Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

–         Khắc phục sự cố nhanh chóng chỉ trong vòng 3 giờ từ khi nhận được phản hồi của khách hàng. Tư vấn tận tình trực tiếp nếu khách hàng có nhu cầu.

Lắp đặt internet cáp quang Viettel tại TPHCM

Bởi những lý do trên mà việc lắp đặt cáp quang internet do Viettel cung cấp thực sự là một vấn đề rất đáng để quan tâm. Đối với khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng để chúng tôi giúp đỡ bạn một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Viettel tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ internet cáp quang chất lượng cao cùng giá thành hợp lý và các chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt . Quý khách liên hệ theo website http://shop.viettel.vn hoặc bấm số hotline 1800.8168 (Miễn phí).

 

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”68″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *