Home / Tin Tức - Thảo Luận / Lắp đặt truyền hình cáp Viettel giá rẻ

Lắp đặt truyền hình cáp Viettel giá rẻ

Lắp đặt truyền hình cáp Viettel giá rẻ

Việc sử dụngtruyền hình cáp Viettel đang được người tiêu dùng ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Truyền hình cáp Viettel đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Truyền hình cáp tức CATV (Community Access Television hay Community Antenna Television) là một hệ thống, tập hợp các chương trình truyền hình trả tiền theo thuê bao hàng tháng, hàng năm được truyền qua tín hiệu tần số vô tuyến (RF) được truyền tải qua cáp đồng trục hoặc cáp quang. Có thể hiểu đơn giản rằng, đây là một dịch vụ mà người dùng phải trả tiền cho những dự liệu khi đăng ký xem và những dữ liệu này được truyền tải qua các loại dây cáp truyền tín hiệu truyền hình.

Tập đoàn viễn thông Quân Đội hay còn gọi là Viettel là đơn vị cung cấp các dịch viễn thông, công nghệ thông tin, phát thanh, truyền hình và các dịch vụ khác. Có thể nói, Viettel là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực viễn thông và dịch vụ phát thanh, truyền hình. Cũng có thể nói, mạng lưới đường dây cáp của Viettel được coi là đứng đầu trong các đơn vị cùng lĩnh vực. Truyền hình cáp Viettel cũng vì vậy mà vô cùng phát triển, nhờ hệ thống truyền phát thông tin vô cùng hiệu quả và mạng lưới dây cáp phủ sóng toàn quốc. Viettel tự tin có thể mang tới cho quý khách những dịch vụ truyền hình cáp chất lượng tốt nhất.

Truyền hình cáp của Viettelcũng như các đường dây cáp khác có thể tích hợp cả đường truyền internet và truyền hình cáp. Chính vì vậy, rất nhiều gia đình lắp đặt truyền hình cáp Viettel với nhu cầu sử dụng cả mạng lưới internet nhanh chóng, đường truyền tốt. Viettel đã trở thành nhà mạng có thương hiệu vô cùng uy tín trong lòng người Việt Nam, và bất kì ai khi có nhu cầu sử dụng truyền hình cáp đều nghĩ tới truyền hình cáp Viettel. Không thể phủ nhận, chính nhờ uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực viễn thông, và hệ thống mạng lưới cáp viễn thông phủ sóng rộng khắp, tín hiệu tốt. Viettel luôn là lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Đến với truyền hình cáp Viettel các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, tốc độ đường truyền cũng như những hỗ trợ tận tình trên khắp mọi miền đất nước. Để đăng ký lắp đặt truyền hình cáp của Viettel, các bạn có thể liên hệ tới số điện tổng đài 1800 8168 (Miễn phí) để được tư vấn hỗ trợ. Mọi thắc mắc cần giải đáp về hệ thống truyền hình cáp sẽ được giải đáp nhanh chóng, tận tình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để lắp đặt hệ thống truyền hình cáp cho năm mới thêm vui, lộc Tết đầy nhà với những ưu đãi giảm giá cực lớn cho mọi khách hàng.

 

Danh sách cửa hàng Viettel hỗ trợ Chuẩn hoá thông tin thuê bao Viettel

Việc chuẩn hoá thông tin thuê bao Viettel được thực hiện theo nghị định số 49/ND-CP của Chính phủ. Để hỗ trợ quý khách hàng thực hiện cập nhật thông tin thuê bao chính chủ, Viettel Đà Nẵng gửi đến quý khách danh sách cửa hàng giao dịch Viettel hỗ trợ cập nhật thông tin thuê bao bên dưới: Theo …

0 comments

Cách đơn giản chuyển thanh địa chỉ Chrome từ phía trên xuống phía dưới màn hình điện thoại!

Phần lớn các ứng dụng trình duyệt trên máy tính và smartphone điều cố định vị trí thanh địa chỉ ở cạnh trên của giao diện. Nhìn chung thiết lập này không ảnh hưởng nhiều đến việc trải nghiệm trình duyệt trên máy tính nhưng nó lại gây chút ít khó khăn cho người …

0 comments
Lắp đặt truyền hình cáp Viettel giá rẻ
4.94 / 5 (5875 votes)

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

ViettelPay – giải quyết các vấn đề của đời sống chỉ bằng vài cái chạm tay

Những người làm ViettelPay đặt mục tiêu đưa cuộc sống số đến gần hơn với người dân Việt Nam thông qua việc giải quyết các nhu cầu cơ bản nhất trong đời sống hàng ngày chỉ bằng vài thao tác trên điện thoại. Những tính năng tiện ích của ViettelPay sẽ được thể hiện một cách sinh động và đơn giản thông qua chùm tranh vui dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.