Home / Tin Tức - Thảo Luận / Lắp đặt Truyền hình số Viettel

Lắp đặt Truyền hình số Viettel

 LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH SỐ VIETTEL

Để đáp ứng được các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về công nghệ thông tin thì Viettel đã cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác nhau và tiện ích như cáp quang, truyền hình số, chữ kí số… Trong bài viết này này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng về truyền hình số cũng như lắp đặt truyền hình số Viettel.

Trước hết cần hiểu thế nào thế nào là truyền hình số?

Dich vụ lắp đặt truyền hình số Viettel là một dịch vụ truyền hình số chất lượng cao, nó được truyền qua internet, qua hạ tầng băng thông rộng của mạng internet Viettel đến điểm cuối và đến tivi của người sử dụng. Việc sử dụng truyền hình số sẽ đem lại cho khách hàng một tiện ích rất lớn là mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn. Bạn có thể xem trực tuyến những bộ phim, bài hát, video mới nhất trên thị trường mà bạn yêu thích.

Khi khách hàng có mong muốn được sử dụng dịch vụ truyền hình số

thì rất đơn giản, chỉ cần liên hệ với Viettel để được tư vấn về cách lắp đặt và giá lắp đặt một cách tốt nhất và cụ thể nhất. Có rất nhiều gói cước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của từng khách hàng khác nhau. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp các gói lắp đặt truyền hình số Viettel với các khách hàng đăng kí truyền hình Viettel đơn lẻ hoặc combo truyền hình Viettel và cáp quang Viettel…

Phí lắp đặt của chúng tôi rất phù hợp với mọi khách hàng

, không hề quá cao, thậm chí là miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt với những khách hàng đóng cước trước 12 tháng. Hơn nữa, khi sử dụng các dịch vụ truyền hình số Viettel, khách hàng có thể được chọn gói cước phù hợp nhất với gia đình và tài chính của nhà mình cũng như được chọn các phương án đóng tiền cước theo từng tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc 18 tháng.

Lưu ý là khi tính giá cước chúng tôi đã tính thuế VAT

nên khách hàng không cần lo về mức giá cả sẽ tăng lên mà không biết trước. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có rất nhiều các chương trình khuyến mãi để khuyến khích và thay cho lời tri ân khi khách hàng sử dụng các dịch vụ lắp đặt truyền hình số Viettel cũng như các dịch vụ khác nữa. Ngoài ra những khách hàng lắp đặt truyền hình số sẽ được tặng ngay bộ giải mã HD box, trang bị thiết bị đầu cuối đầy đủ và được miễn phí hòa mạng dịch vụ.

Với những tiện ích trên, khách hàng hãy mau chóng chọn cho mình một gói cước truyền hình số thật phù hợp và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tất cả các thông tin về cách lắp đặt truyền hình số Viettel. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập website https://shop.viettel.vn/ hoặc bấm số hotline 1800.8168  (Miễn phí) để được tư vấn.

Viettel Media vinh danh các nghệ sỹ trẻ với Keeng Young Awards 2018

Đây là năm thứ hai, Keeng Young Awards do Keeng và Imuzik (Viettel Media) tổ chức, vinh danh đóng góp của thế hệ nghệ sỹ trẻ, dưới 30 tuổi ở Việt Nam. Lễ trao giải dự kiến tổ chức vào 3/1/2019. Với chủ đề “Sự thay đổi”, sự kiện không chỉ là đêm trao giải, mà còn là nơi nghệ sĩ giao lưu cùng bữa tiệc âm nhạc đặc sắc.

0 comments

Sim 4G sử dụng như thế nào? Hướng dẫn cài đặt cực đơn giản

Sau hơn 1 năm đem 4G đi thử nghiệm xa gần thì Viettel đã chính thức ra mắt khách hàng công nghệ internet hiện đại 4G. Qua một thời gian tung ra thị trường 4G đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về tốc độ cũng như dung lượng sim. Bạn vẫn đang …

0 comments
Lắp đặt Truyền hình số Viettel
4.86 / 5 (7450 votes)

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

Dịch vụ 1 số nhiều SIM vừa được Viettel chính thức cung cấp ngày 01/03/2020

MultiSIM Viettel làm dân mạng phát sốt vì “chỉ Viettel mới có”

Là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp MultiSIM, dịch vụ mới ra …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.