Lắp đặt Truyền hình số Viettel

 LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH SỐ VIETTEL

Để đáp ứng được các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về công nghệ thông tin thì Viettel đã cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác nhau và tiện ích như cáp quang, truyền hình số, chữ kí số… Trong bài viết này này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng về truyền hình số cũng như lắp đặt truyền hình số Viettel.

Trước hết cần hiểu thế nào thế nào là truyền hình số?

Dich vụ lắp đặt truyền hình số Viettel là một dịch vụ truyền hình số chất lượng cao, nó được truyền qua internet, qua hạ tầng băng thông rộng của mạng internet Viettel đến điểm cuối và đến tivi của người sử dụng. Việc sử dụng truyền hình số sẽ đem lại cho khách hàng một tiện ích rất lớn là mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn. Bạn có thể xem trực tuyến những bộ phim, bài hát, video mới nhất trên thị trường mà bạn yêu thích.

Khi khách hàng có mong muốn được sử dụng dịch vụ truyền hình số

thì rất đơn giản, chỉ cần liên hệ với Viettel để được tư vấn về cách lắp đặt và giá lắp đặt một cách tốt nhất và cụ thể nhất. Có rất nhiều gói cước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của từng khách hàng khác nhau. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp các gói lắp đặt truyền hình số Viettel với các khách hàng đăng kí truyền hình Viettel đơn lẻ hoặc combo truyền hình Viettel và cáp quang Viettel…

Phí lắp đặt của chúng tôi rất phù hợp với mọi khách hàng

, không hề quá cao, thậm chí là miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt với những khách hàng đóng cước trước 12 tháng. Hơn nữa, khi sử dụng các dịch vụ truyền hình số Viettel, khách hàng có thể được chọn gói cước phù hợp nhất với gia đình và tài chính của nhà mình cũng như được chọn các phương án đóng tiền cước theo từng tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc 18 tháng.

Lưu ý là khi tính giá cước chúng tôi đã tính thuế VAT

nên khách hàng không cần lo về mức giá cả sẽ tăng lên mà không biết trước. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có rất nhiều các chương trình khuyến mãi để khuyến khích và thay cho lời tri ân khi khách hàng sử dụng các dịch vụ lắp đặt truyền hình số Viettel cũng như các dịch vụ khác nữa. Ngoài ra những khách hàng lắp đặt truyền hình số sẽ được tặng ngay bộ giải mã HD box, trang bị thiết bị đầu cuối đầy đủ và được miễn phí hòa mạng dịch vụ.

Với những tiện ích trên, khách hàng hãy mau chóng chọn cho mình một gói cước truyền hình số thật phù hợp và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tất cả các thông tin về cách lắp đặt truyền hình số Viettel. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập website https://shop.viettel.vn/ hoặc bấm số hotline 1800.8168  (Miễn phí) để được tư vấn.

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”68″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *