Liệu AI và robot có thay thế hoàn toàn con người trong tương lai?

Video là cuộc trò chuyện giả tưởng giữa 2 phần mềm Trí tuệ nhân tạo bàn luận về những ảnh hưởng và lợi ích mà chúng có thể đem lại cho con người, cụ thể trong các lĩnh vực Giáo dục, Y tế & Marketing.

Giọng đọc nhân tạo trong video được xây dựng Viettel AI Open Platform – Hệ sinh thái mở các công nghệ và ứng dụng dựa trên Trí tuệ nhân tạo (AI) do Trung tâm Không gian mạng Viettel phát triển.

Bạn có nghĩ rằng nếu được phát triển đầy đủ, AI và robot có thể thay thế vĩnh viễn con người ở một tương lai nào đó không?

[su_video url=”https://viettelfamily.com/videostream/video/70/fd/d7/5da8375238b09.mp4″ title=”Liệu AI và robot có thay thế hoàn toàn con người trong tương lai?”]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *