Home / Tin Tức - Thảo Luận / Liệu AI và robot có thay thế hoàn toàn con người trong tương lai?

Liệu AI và robot có thay thế hoàn toàn con người trong tương lai?

Video là cuộc trò chuyện giả tưởng giữa 2 phần mềm Trí tuệ nhân tạo bàn luận về những ảnh hưởng và lợi ích mà chúng có thể đem lại cho con người, cụ thể trong các lĩnh vực Giáo dục, Y tế & Marketing.

Giọng đọc nhân tạo trong video được xây dựng Viettel AI Open Platform – Hệ sinh thái mở các công nghệ và ứng dụng dựa trên Trí tuệ nhân tạo (AI) do Trung tâm Không gian mạng Viettel phát triển.

Bạn có nghĩ rằng nếu được phát triển đầy đủ, AI và robot có thể thay thế vĩnh viễn con người ở một tương lai nào đó không?

Liệu AI và robot có thay thế hoàn toàn con người trong tương lai?
4.89 / 5 (3024 votes)

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

Khi công nghệ số là bạn của nhà nông

"Thật ra "tự cứu mình"một trong những mục tiêu ban đầu của Viettel Post khi quyết định bước vào thương mại điện tử", anh Đinh Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc Viettel Post chia sẻ khi được hỏi về khởi đầu của sàn giao dịch Vỏ sò (Voso.vn).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.