Lợi ích gì khi sử dụng truyền hình số 2 chiều của Viettel

 

Dịch vụ Truyền số 2 chiều (Truyền hình số tương tác) cung cấp dịch vụ xem truyền hình số chất lượng cao, hoạt động theo nguyên lý truyền tín hiệu hình ảnh và âm thanh qua hạ tầng cáp quang đến thiết bị khuếch đại tín hiệu truyền hình và đầu giải mã tín hiệu (Settop Box) và tới Tivi.

Lợi ích đầu tiên được khách hàng mong đợi nhất khi sử dụng truyền hình số Viettel đó là người dùng được xem hơn 190 kênh truyền hình đặc sắc với giá cực rẻ. Khách hàng thoải thích xem truyền hình HD với giá chỉ từ 88.000/ tháng.

Truyền hình số Viettel là gì?

Truyền hình số Viettel là loại truyền hình tín hiệu truyền hình qua cáp quang GPON – công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, phục vụ nhu cầu giải trí đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng. Hiện nay, Truyền hình số Viettel cung cấp và lắp đặt truyền hình số 1 chiều và truyền hình số 2 chiều, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Lắp đặt truyền hình số Viettel khách hàng được trải nghiệm dịch vụ giải trí hiện đại nhất với kho phim truyện hấp dẫn cùng nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn cả trong và ngoài nước. So với truyền hình số 1 chiều, truyền hình số 2 chiều có nhiều kênh truyền hình hơn và có nhiều tính năng vượt trội. Sau đây, hãy cùng Viettel điểm lại những lợi ích thiết thực khi khách hàng đăng ký lắp đặt truyền hình cáp Viettel.

ưu điểm truyền hình số

Ưu điểm của Truyền hình số Viettel

 • Truyền hình số Viettel sở hữu 190 kênh truyền hình. Trong đó có 55 kênh HD và 140 kênh SD.
 • Bạn có thể Ghi lại các chương trình mình yêu thích
 • Xem lại tất cả các kênh trong vòng 7 ngày (cần đăng ký)
 • Trong vòng 2h từ khi bắt đầu bạn có thể tua lại chương trình yêu thích của mình
 • Bạn có thể lướt Web, Facebook, Youtube… khi bạn sử dụng thêm Internet Viettel
 • Xem được lịch chiếu, thông tin chương trình với tiện ích vô cùng thông minh
 • Quản lý Trẻ nhỏ với tính năng Khóa kênh, ẩn kênh, tạo danh sách kênh riêng
 • Có thể xem 6 kênh trên cùng một màn hình, một tính năng chỉ có trên những Smart Tivi đời mới
 • Trải nghiệm chất lượng âm thanh lập thể 5.1 và hình ảnh độ nét cao chuẩn HD
 • Do truyền qua cáp quang nên không bị nhiễu, méo tiếng, hình.vv
 • Không bị ảnh hưởng bởi vị trí, hướng lắp đặt
 • Không bị chập cháy, bị ảnh hưởng bởi sét, mưa
 • Dễ dàng nâng cấp lên các dịch vụ truyền hình cáp cao hơn
 • Số lượng kênh phong phú hơn 190 kênh truyền hình Trong nước và Quốc tế (Có các kênh nổi tiếng HBO, Star movies, Cartoon Network, Disney Channel…)

Kênh giải trí riêng: Kênh này mang đến kho phim truyện khổng lồ với nhiều thể loại: Phim bom tấn, phim chiếu rạp, Các chương trình truyền hình nổi tiếng với các thời gian khác nhau phù hợp với mọi khách hàng. Đó là các kênh 11 – 22 – 33 – 44 – 55 – 66 – 77 – 88 – 99 – 111

Gói kênh K+:Kênh K+ mang đến cho khách hàng nhiều kênh bóng đá ngoại hangj Anh hấp dẫn phục vụ các quý. Khi đăng ký thêm gói kênh này, Khách hàng sẽ thoải mái xem 3 kênh HD (K+1; K+NS; K+PM) và 1 kênh SD (K+PC). Chú ý: Bạn chỉ nên đăng ký theo tháng, bạn có thể tùy chọn lúc nào xem và hủy K+ để tiết kiệm nhất cho thuê bao của mình.

 • Xem chi tiết bảng giá  và chương trình khuyến mãi truyền hình số Viettel: tại đây.

Để xem thông tin về gói cước, quý khách vui lòng truy cập website: http://vietteldng.net hoặc có thể gọi đến hotline hoặc 1800 8168 để được tư vấn miễn phí.

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”68″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *