Lumitel sẽ trở thành công ty viễn thông và công nghệ số lớn nhất tại Burundi


Từ nay đến năm 2025, Lumitel quyết tâm tiên phong đi đầu trong xây dựng hạ tầng và nên tảng số, cung cấp dịch vụ số để trở thành công ty công nghệ số lớn nhất Burundi.

Trong kế hoạch phát triển đến 2025, Lumitel sẽ giữ vững vị thế hàng đầu về viễn thông (58% thị phần di động và 75% thị phần data), củng cố vững chắc vị trí số 1 về ví điện tử (75%), đồng thời trở thành doanh nghiệp tin cậy cung cấp các giải pháp CNTT cho Chính phủ, doanh nghiệp khác tại Burundi. Bên cạnh đó Lumitel cũng trở thành nhà mạng tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ và nội dung số. Lumitel cũng đưa ra các mục tiêu sản xuất kinh doanh trong giai đoạn 5 năm:


Để hướng tới mục tiêu giai đoạn 2025, trong năm 2022 Lumitel đã đưa các nhiệm vụ trọng tâm


Và các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh:


Để thực hiện các mục tiêu này, Lumitel đã xây dựng các giải pháp tương ứng.

Tính đến cuối năm 2021, Lumitel đã gắt hái được một số thành tựu đáng khích lệ. Lumitel duy trì tốt đà tăng trưởng doanh thu dịch vụ 2 con số trong 5 năm liên tiếp, tính đến nay Lumitel chiếm 58% thị phần di động (tăng 1,9% so với 2020), đứng số 1 trên thị trường và Lumicash chiếm 75% thị phần ví điện tử (tăng 2,4% so với năm 2020). Kết quả này giúp công ty hoàn thành mục tiêu thách thức. Cũng trong năm 2021, Lumitel cung cấp dịch vụ số mới, đó là xổ số điện tử và Lumitel trở thành nhà mạng đầu tiên trên thị trường đồng thời là thị trường nước ngoài đầu tiên của Viettel kinh doanh dịch vụ này. Bên cạnh đó Lumitel cũng xây dựng được mối quan hệ tốt với Chính phủ và đạt được thỏa thuận cấp thêm 10Mhz tần số 1800 để phát triển dịch vụ 4G.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *