Home / Tin Tức - Thảo Luận / Lý do đường truyền Internet Viettel cáp quang có tốc độ mạnh hơn

Lý do đường truyền Internet Viettel cáp quang có tốc độ mạnh hơn

LÝ DO ĐƯỜNG TRUYỀN INTERNET VIETTEL CÁP QUANG CÓ TỐC ĐỘ MẠNH HƠN

Viettel là nhà mạng đầu tiên đi tiên phong trong việc sử dụng và nâng cấp đường truyền mạng cáp quang, được đánh giá có chất lượng đường truyền mạnh mẽ và ổn định nhất trên thị trường, mở ra cuộc cách mạng có tốc độ băng thông đáng kinh ngạc. Vậy internet Viettel cáp quang là gì và vì sao lại có sự ưu việt như vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin hữu ích.

mang-cap-quang-viettel.jpg

Cáp quang là gì?

Ngày nay, mạng cáp quang đã trở nên vô cùng phổ biến với mọi người, nhưng rất ít người hiểu được bản chất thật sự của chúng. Theo khái niệm dễ hiểu nhất, cáp quang là một mô hình kết nối, liên kết bởi các sợi thủy tinh, sở hữu tốc độ đường truyền với tốc độ ánh sáng, đặc biệt có khả năng truyền dữ liệu đat tới con số đáng kinh ngạc: 10 Gb/s.

Mạng internet viettel cáp quang luôn đảm bảo tính ổn định trong tốc độ truyền dữ liệu, rất ít bị tác động và ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài như thời tiết, chính vì vậy rất nhiều người đã lựa chọn sử dụng mạng cáp quang để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng cho công việc, học tập cũng như giải trí một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, một trong những điều tạo nên sức hấp dẫn khiến người sử dụng luôn tin tưởng lựa chọn Cáp quang Internet Viettel chính là chí phí rất hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với những giá trị mà khách hàng nhận được. Điều này đã góp phần mang đến những thành công nhất định cho nhà mạng Viettel hơn hẳn so với các nhà mạng khác, vừa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng, mang đến một dịch vụ hoàn hảo.

Vì sao Internet Viettel cáp quang lại có tốc độ mạnh mẽ như vậy?

Như khái niệm chúng tôi đã nói trên đây, cáp quang được hình thành bởi sự kết nối các sợi dây bằng thủy tinh rất mỏng, chỉ bằng sợi tóc của con người, chúng thực hiện chức năng mang thông tin kỹ thuật số di chuyển với tốc độ nhanh chóng trên một khoảng cách dài.

So với dây cáp đồng trước đây, thì sợi cáp quang mang trong mình khả năng truyền tải dữ liệu và bảo mật an toàn tuyệt đối.

Với thiết kế sợi cáp quang mỏng sẽ hỗ trợ việc truyền dư liệu với tốc độ cao ngay cả khi nhiều kênh cùng truyền qua.

So với cáp đồng cũ, Internet Viettel cáp quang rất hiếm khi bị suy giảm tốc độ khi gặp thời tiết xấu.

Ngoài những ưu điểm mà đường truyền cáp quang mang lại, viettel còn luôn mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn cùng sự phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình nhiều năm qua, điều đó đã được khẳng định bằng sự hài lòng của khách hàng và sự phát triển không ngừng của chúng tôi.

Mọi thông tin về mạng internet Viettel cáp quang cũng như các dịch vụ liên quan, quý khách hàng vui lòng truy cập vào địa chỉ website: https://shop.viettel.vn/ hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài: 1800 8168 (miễn phí) để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt My Viettel cho các dòng điện thoại

Từ tháng 11/2016 Viettel đã tạm ngừng hình thức đăng ký các gói khuyến mãi (gọi, SMS, 3G ngày, Dcom) qua tin nhắn. Vậy nên để đăng ký được những gói cước khuyến mãi cho thuê bao của mình thì các bạn cần phải thực hiện cài đặt My Viettel và làm theo hướng dẫn trên màn …

1 comment

Dịch vụ lắp đặt mạng Viettel Hà Nội uy tín

DỊCH VỤ LẮP MẠNG VIETTEL HÀ NỘI UY TÍN Hà Nội là nơi tập trung rất đông dân cư sinh sống, đặc biệt là người đi làm và sinh viên, thường xuyên có như cầu sử dụng mạng internet ở mọi nơi mọi lúc. Với độ phủ sóng rộng lớn, mạng cáp quang Viettel …

0 comments

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

Người Viettel tiếp tục được ưu đãi khi mua iPhone XS/XS Max/XR

Người Viettel tiếp tục được ưu đãi khi mua iPhone XS/XS Max/XR

Từ nay đến hết ngày 11/11, Viettel Store triển khai chương trình ưu đãi nội bộ thứ hai khi mua iPhone XS/XS Max/XR. Lần này, bên cạnh giảm giá 1-2 triệu đồng, CBCNV còn được hỗ trợ trả góp 0%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.