Home / Tin Tức - Thảo Luận / Lý do đường truyền Internet Viettel cáp quang có tốc độ mạnh hơn

Lý do đường truyền Internet Viettel cáp quang có tốc độ mạnh hơn

LÝ DO ĐƯỜNG TRUYỀN INTERNET VIETTEL CÁP QUANG CÓ TỐC ĐỘ MẠNH HƠN

Viettel là nhà mạng đầu tiên đi tiên phong trong việc sử dụng và nâng cấp đường truyền mạng cáp quang, được đánh giá có chất lượng đường truyền mạnh mẽ và ổn định nhất trên thị trường, mở ra cuộc cách mạng có tốc độ băng thông đáng kinh ngạc. Vậy internet Viettel cáp quang là gì và vì sao lại có sự ưu việt như vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin hữu ích.

mang-cap-quang-viettel.jpg

Cáp quang là gì?

Ngày nay, mạng cáp quang đã trở nên vô cùng phổ biến với mọi người, nhưng rất ít người hiểu được bản chất thật sự của chúng. Theo khái niệm dễ hiểu nhất, cáp quang là một mô hình kết nối, liên kết bởi các sợi thủy tinh, sở hữu tốc độ đường truyền với tốc độ ánh sáng, đặc biệt có khả năng truyền dữ liệu đat tới con số đáng kinh ngạc: 10 Gb/s.

Mạng internet viettel cáp quang luôn đảm bảo tính ổn định trong tốc độ truyền dữ liệu, rất ít bị tác động và ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài như thời tiết, chính vì vậy rất nhiều người đã lựa chọn sử dụng mạng cáp quang để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng cho công việc, học tập cũng như giải trí một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, một trong những điều tạo nên sức hấp dẫn khiến người sử dụng luôn tin tưởng lựa chọn Cáp quang Internet Viettel chính là chí phí rất hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với những giá trị mà khách hàng nhận được. Điều này đã góp phần mang đến những thành công nhất định cho nhà mạng Viettel hơn hẳn so với các nhà mạng khác, vừa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng, mang đến một dịch vụ hoàn hảo.

Vì sao Internet Viettel cáp quang lại có tốc độ mạnh mẽ như vậy?

Như khái niệm chúng tôi đã nói trên đây, cáp quang được hình thành bởi sự kết nối các sợi dây bằng thủy tinh rất mỏng, chỉ bằng sợi tóc của con người, chúng thực hiện chức năng mang thông tin kỹ thuật số di chuyển với tốc độ nhanh chóng trên một khoảng cách dài.

So với dây cáp đồng trước đây, thì sợi cáp quang mang trong mình khả năng truyền tải dữ liệu và bảo mật an toàn tuyệt đối.

Với thiết kế sợi cáp quang mỏng sẽ hỗ trợ việc truyền dư liệu với tốc độ cao ngay cả khi nhiều kênh cùng truyền qua.

So với cáp đồng cũ, Internet Viettel cáp quang rất hiếm khi bị suy giảm tốc độ khi gặp thời tiết xấu.

Ngoài những ưu điểm mà đường truyền cáp quang mang lại, viettel còn luôn mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn cùng sự phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình nhiều năm qua, điều đó đã được khẳng định bằng sự hài lòng của khách hàng và sự phát triển không ngừng của chúng tôi.

Mọi thông tin về mạng internet Viettel cáp quang cũng như các dịch vụ liên quan, quý khách hàng vui lòng truy cập vào địa chỉ website: https://shop.viettel.vn/ hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài: 1800 8168 (miễn phí) để được hỗ trợ.

Khuyến mãi truyền hình kỹ thuật số Viettel tại Hà Nội – Miễn phí lắp đặt

Viettel khuyến mãi lên tới 30% giá cước cho những khách hàng tại khu vực Hà Nội với dịch vụ Truyền hình số Viettel. Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao sử dụng công nghệ cáp quang hiện đại nhất hiện nay trên hạ tầng AON. Với kho nội dung vô …

0 comments

Hệ sinh thái giải pháp số của Viettel trong lĩnh vực giao thông

Viettel cung cấp hệ sinh thái các giải pháp trong công tác quản lý, điều hành, tổ chức giao thông, hoạt động quản lý vận tải, hỗ trợ công tác kiểm tra, xử lý vi phạm an toàn giao thông… Đây là một trong các giải pháp nền tảng của Viettel góp phần đưa Việt Nam tiến nhanh trên hành trình Chuyển dịch số, đồng thời sẵn sàng kinh doanh ở các thị trường nước ngoài phù hợp.

0 comments

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

Dịch vụ 1 số nhiều SIM vừa được Viettel chính thức cung cấp ngày 01/03/2020

MultiSIM Viettel làm dân mạng phát sốt vì “chỉ Viettel mới có”

Là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp MultiSIM, dịch vụ mới ra …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.