Mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay?

Mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay? Là băn khoăn chung của rất nhiều người khi đứng giữa sự lựa chọn các nhà cung cấp. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều nhà mạng internet, làm sao để có thể chọn lựa nhà cung cấp uy tín, đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng của mỗi người một cách tốt nhất? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi này.

 Sử dụng internet đã trở thành nhu cầu tất yếu không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Việc lắp mạng internet trở nên cực kì phổ biến ở các gia đình. Hiện nay có 4 nhà mạng phổ biến nhất trên thị trường: Viettel, VNPT, FPT và CMC. Tất cả các nhà mạng viễn thông này đang đua nhau phát triển để cung cấp dịch vụ mạng tốt nhất đến khách hàng. Bạn đang băn khoăn chưa biết sử dụng dịch vụ nhà mạng nào hợp lý? Chúng tôi xin đưa ra dịch vụ cáp quang của 3 nhà mạng Viettel, VNPT và FPT, quý khách tham khảo và lựa chọn đúng đắn đảm bảo lợi ích của mình.

1. Cáp quang VNPT

Là đơn vị có tryền thống lâu đời, cơ sở vật chất cũng như tốc độ đường truyền tương đối ổn định. Tuy nhiên, điểm yếu lộ rõ của VNPT ở chỗ: thủ tục rườm rà, rắc rối. Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng không tốt, ít chương trình khuyến mãi và giá cước luôn nằm trong top đắt nhất.

Về mặt chất lượng đường truyền: Đường truyền trong nước FTTH giữa 3 nhà mạng không chênh lệch nhau nhiều, VNPT vượt trội hơn so với FPT và ngang ngửa với mạng Viettel.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Có thể chấp nhận được. Ví dụ khách hàng gọi điện đăng ký yêu cầu hỗ trợ vào buổi sáng thì đầu giờ chiều đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt để giải quyết.

Mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay?

Mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay?

2. Cáp quang FPT

FPT rất đầu tư chăm chút về mặt hình ảnh, quảng cáo rầm rộ, ký kết hợp đồng nhanh chóng. Tuy nhiên, do quá chăm chút về mặt hình ảnh thương hiệu, mở rộng dịch vụ mà lơ là trong việc cải tiến chất lượng.

Chất lượng đường truyền: Được đánh giá cao nhất trong 3 nhà mạng về tốc độ đường truyền trong nước, nhưng lại tỷ lệ nghịch với tốc độ đường truyền ra quốc tế.

Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng của FPT cực chậm, do không đầu tư về mặt kỹ thuật.

3. Cáp quang Viettel

Là đơn vị có độ “chịu” đầu tư cơ sở hạ tầng nhất, đường truyền ổn định và giá cước hiện rẻ nhất trong 3 nhà mạng.  Hạ tầng internet của Viettel phủ sóng mạnh mẽ trên toàn quốc, kể cả vùng sâu, vùng xa.

Chất lượng đường truyền ổn định, tuy tốc độ đường truyền trong nước không nhanh bằng FPT nhưng kết nối quốc tế lại thuộc loại “khủng” nhất.

Luôn tìm tòi, nghiên cứu, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để tạo nên sức mạnh về tốc độ truyền tải. Khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi thời gian để load phim, tin tức hay tải dữ liệu.

Viettel sở hữu một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hùng hậu có thể giải quyết được tất cả các sự cố mà khách hàng gặp phải trong thời gian ngắn và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách ở bất cứ lúc nào.

Tuy ra đời sau các nhà cung cấp dịch vụ mạng khác, nhưng Viettel đã và đang chiếm lĩnh được sự ủng hộ tin tưởng của số đông khách hàng.

cáp quang viettel

Chung quy lại, các gói cước của cả 3 nhà mạng đều đáp ứng mục đích và nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, Viettel vẫn chiếm lợi thế về mặt giá cả: cước phí lắp đặt lẫn cước thuê bao hàng tháng.

Hy vọng đã phần nào trợ giúp giải đáp được băn khoăn chọn “mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay” của những khách hàng đang đứng giữa nhiều sự lựa chọn. Có thể khẳng định chắc chắn rằng Viettel sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, rẻ nhất và thông minh nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng internet. Mọi thông tin và các chương trình ưu đãi hàng tháng xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 024 62 818 818 để biết thêm chi tiết.

 

 

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”68″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *