Home / Tin Tức - Thảo Luận / Mạng cáp quang Viettel – Nhanh gọn, tiện lợi đủ đường

Mạng cáp quang Viettel – Nhanh gọn, tiện lợi đủ đường

MẠNG CÁP QUANG VIETTEL – NHANH GỌN, TIỆN LỢI ĐỦ ĐƯỜNG

Viettel đang được biết đến là nhà cung cấp mạng cáp quang hàng đầu Việt Nam. Đạt được thành tựu đó là nhờ sự ủng hộ của các khách hàng từ mọi vùng miền của tổ quốc. Chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu để đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp.  Mạng cáp quang Viettel hay dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang Viettel đều được chúng tôi luôn cố gắng đem tới cho khách hàng chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự tiện lợi, nhanh gọn nhất.

Mạng cáp quang Viettel nhanh và tiện lợi nhất hiện nay
Mạng cáp quang Viettel nhanh và tiện lợi nhất hiện nay

 

Mạng cáp quang Viettel có được chất lượng tốt

, ổn định là do chúng tôi sử dụng công nghệ kết nối mới nhất, hiện đại nhất GPON ( viết tắt của cụm từ Gigabit Pasive Optical Network ). Mạng cáp quang Viettel truyền dẫn với siêu tốc ánh sáng khoảng 300.000 km/s, tốc độ kết nối cao, ổn định do không bị ảnh hưởng, tiêu hao bởi từ trường. Cũng nhờ việc truyền tải bằng ánh sáng nên mạng cáp quang Viettel tiết kiệm năng lượng. Hơn nữa, lắp mạng cáp quang Viettel hết sức an toàn, bảo mật, không bị cháy chập điện, không bị sét đánh, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết.

Chất lượng mạng cáp quang Viettel

dịch vụ đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel lại nhanh gọn, đáp ứng các yêu cầu lắp đặt phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Thời gian lắp đặt dịch vụ cực nhanh, tối đa là từ 3 -4 ngày. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi, sẽ dễ dàng thiết kế và lắp đặt cho khách hàng ở mọi địa hình và yêu cầu khó khăn nào. Sau khi lắp đặt, chúng tôi luôn có đội ngũ chăm sóc viên hỗ trợ kỹ thuật 24/24, bất cứ thắc mắc hay trục trặc nào, chỉ cần bạn nhắc máy lên gọi, chúng tôi sẵn sàng tiếp ứng.

Ngoài ra, chúng tôi luôn có những khuyến mại, ưu đãi và dịch vụ kèm theo rất chuyên nghiệp. Chi phí đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel đang được coi là mềm nhất so với giá niêm yết trên thị trường hiện nay. Đấy là chưa kể đến khuyến mại lắp đặt, trang bị modem wifi hay tặng cước sử dụng. Điều này phụ thuộc vào từng đối tượng khách hàng và từng chương trình cụ thể. Hình thức thanh toán hàng tháng sau khi lắp mạng cáp quang Viettel cũng tạo điều kiện thuận lợi hết mức cho khách hàng. Khách hàng có rất nhiều hình thức thanh toán: Từ trực tiếp đến các hình thức thương mại điện tử…

Viettel luôn cố gắng phục vụ tốt, tốt hơn nữa các mong muốn của khách hàng. Chính vì vậy, chỉ cần quý khách có nhu cầu hay phản ánh về chất lượng dịch vụ nào hãy gọi đến hotline 1800.8168(Miễn phí) hoặc web Viettel Đà Nẵng để chúng tôi hân hạnh phục vụ.

7 Mẹo smartphone cực chất chính nhà sản xuất cũng không tiết lộ cho bạn

7 Mẹo smartphone cực chất chính nhà sản xuất cũng không tiết lộ cho bạn Thời buổi công nghệ hiện nay, ai cũng sở hữu cho mình một hoặc thậm chí nhiều chiếc smartphone. Tuy nhiên, bạn có chắc mình là người dùng thông thái? Nếu như bạn không biết được 7 điều dưới đây thì …

0 comments

Đăng ký truyền hình cáp Viettel – Khuyến mãi cực sốc tháng 5

Dịch vụ truyền hình số Viettel Hà Nội trên hạ tầng GPON (Công nghệ cáp quang mới nhất hiện nay) hoặc trên hạ tầng AON của Viettel, khách hàng có thể xem truyền hình độ nét cao với các nội dung theo yêu cầu thông qua đầu thu,… Chỉ với chi phí chưa đến 100.000 …

0 comments
Mạng cáp quang Viettel – Nhanh gọn, tiện lợi đủ đường
4.9 / 5 (6878 votes)

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

5 bộ phim từ Âu đến Á hứa hẹn ‘làm mưa làm gió’ đầu tháng 12 này

Từ tâm lý tình cảm đến bom tấn hành động; hay hình sự kinh dị, đến phiêu lưu khoa học viễn tưởng,… 5 bộ phim này sẽ tạo nên một bữa tiệc thịnh soạn cho các mọt phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.