Miễn phí gọi nội mạng, tặng 2GB/ngày cho thuê bao chuyển sang trả sau

Dịch vụ di động trả sau đang ngày càng phổ biến do ngày càng có nhiều gói cước hấp dẫn người dùng. Thị phần mạng trả sau của Viettel đã vươn lên vị trí dẫn đầu tại Việt Nam.

Nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ di động trả sau tốt nhất, Viettel đã ra mắt nhiều gói cước hấp dẫn, tiết kiệm và đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Hiện tại, sở hữu lưu lượng Data lớn nhất với giá cước thấp nhất trong các gói trả sau là V200: Với 200K/tháng, người dùng có 60GB Data tốc độ cao (2GB/ngày), 200 phút thoại ngoại mạng và miễn phí thoại nội mạng (áp dụng cho thuê bao trả trước trong danh sách có nhu cầu chuyển đổi sang trả sau). Có thể nói V200 là gói cước xóa bỏ định kiến người dùng về dịch vụ trả sau, cho phép người dùng thoải mái truy cập Internet và sử dụng các ứng dụng trên nền tảng 3G/4G cũng như đáp ứng nhu cầu liên lạc trực tiếp cả nội mạng và ngoại mạng.

Miễn phí gọi nội mạng_ tặng 2GB_ngày cho thuê bao chuyển sang trả sau

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *