Mocha Roaming giúp tiết kiệm 90% cước quốc tế cho khách hàng Viettel

Từ ngày 14/3/2019, Viettel Media chính thức kinh doanh 5 gói cước Mocha Roaming dành riêng cho thuê bao Viettel. Đây là dịch vụ cho phép thuê bao Viettel ở Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc và Đài Loan sử dụng Mocha để liên lạc với số điện thoại ở Việt Nam.

Hiện mỗi tháng có hơn hơn 6.000 thuê bao Viettel truy cập sử dụng Mocha tại Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc và Đài Loan, trong đó có một lượng lớn có nhu cầu tiếp tục dùng các tính năng thoại Call out và nhắn tin SMS out từ Mocha (gọi điện, nhắn tin từ ứng dụng Mocha đến thuê bao di động thông thường).

Để sử dụng gói cước Mocha Roaming, người dùng chỉ cần truy cập ứng dụng để thao tác đăng ký.

Ra mắt dịch vụ trước mùa cao điểm du lịch 2019, gói cước Mocha Roaming sẽ hữu ích đối với CBCNV Viettel và người thân giúp tiết kiệm chi phí mỗi khi “xuất ngoại”.

Trước đó VTM đã triển khai kinh doanh tính năng Call Out (gọi điện từ ứng dụng Mocha đến thuê bao di động thông thường) và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng trong nước: Hiện có 100.000 thuê bao sử dụng dịch vụ, mỗi tháng mang lại 1 tỷ đồng doanh thu khách hàng. Tỷ lệ sử dụng dịch vụ cao với 75% thuê bao thường xuyên gọi điện.

Bảng giá Mocha Roaming:

Gói cước

Quyền lợi của khách hàng

Giá cước (VNĐ)

Thời gian sử dụng

Roaming 10

Có 10 phút và 10 SMS

39.000

30 ngày

Roaming 20

Có 20 phút và 20 SMS

69.000

30 ngày

Roaming 30

Có 30 phút và 30 SMS

99.000

30 ngày

Roaming 120

Có 120 phút và 120 SMS

119.000

30 ngày

Roaming 300

Có 300 phút và 300 SMS

249.000

30 ngày

Lưu ý:

    • Khách hàng có thể đăng ký 1 gói cước nhiều lần hoặc đăng ký nhiều gói cước tại cùng một thời điểm để sở hữu số lượng SMS và phút gọi mong muốn. Các gói cước không tự động gia hạn.
    • Các gói cước chỉ có hiệu lực sử dụng tại các thị trường Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc và Đài Loan.
    • Khách hàng cần có kết nối mạng Internet để truy cập Mocha và sử dụng dịch vụ.
  • Độ dài của mỗi tin nhắn SMS out được quy định là 160 ký tự la-tinh không dấu hoặc 70 ký tự có dấu/ký tự tiếng Hàn/ký tự tiếng Trung. Ví dụ: Nếu tin nhắn gồm có 275 ký tự latin không dấu thì sẽ được tính cước như 02 tin nhắn riêng lẻ.
Mocha Roaming giúp tiết kiệm 90_ cước quốc tế cho khách hàng Viettel
Mocha Roaming giúp tiết kiệm 90_ cước quốc tế cho khách hàng Viettel

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

3 Bình luận

  1. Mocha ra gói cước mocha roaming này ai mà dùng mocha nữa. Chắc de dùng facebook còn hơn. Gọi nt miễn phí . Đăng kí gói mocha roaming còn thua cả đăng kí trực tiếp bằng điện thoại bàn phím

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *