“Mua sim 4G online nhận ngay 10GB” cùng shop.viettel.vn

4G hiện vẫn đang là từ khóa tìm kiếm “hot” nhất hiện nay và 4G Viettel vẫn luôn là vấn đề được đông đảo người dùng di động quan tâm và nhắc đến. Nắm bắt được nhu cầu đó, Viettel Đà Nẵng thực hiện triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng muốn tham gia trải nghiệm công nghệ 4G với chương trình: “Mua sim 4G online nhận ngay 10GB“. Đây là chương trình khuyến mại siêu “hot”, giúp khách hàng có thể tận hưởng miễn phí dung lượng 4G tốc độ cao lên đến 10GB data.

MUA NGAY sim 4G online

Như vậy, không cần đăng ký các gói cước 4G Viettel, bạn vẫn có cơ hội được tận hưởng tốc độ cùng chất lượng dịch vụ tối ưu 4G trên các thiết bị di động của mình. Bạn đừng nên bỏ lỡ những thông tin quan trọng dưới đây để bắt đầu công cuộc chinh phục mạng 4G nhé!

Nội dung chi tiết chương trình:

– Khách hàng thực hiện mua sim trên Shop TẠI ĐÂY

– Số dung lượng mà mỗi thuê bao được hưởng lên đến 10GB data.

– Thời gian sử dụng của lưu lượng data miễn phí này được giới hạn trong vòng 07 ngày (tính từ thời điểm cộng dung lượng).

Cách nhận 10GB data tốc độ cao?

– Sau khi kích hoạt sim, khách hàng chỉ cần soạn tin: 4G gửi 191

– Sau khi đăng ký thành công, khách hàng có thể trải nghiệm miễn phí 10 GB data 4G trong 07 ngày.

Lưu ý:

– Mỗi thuê bao chỉ được đăng ký trải nghiệm duy nhất 1 lần.

– Khách hàng CHỈ ĐƯỢC MIỄN PHÍ 10GB KHI TRUY CẬP TRÊN NỀN SÓNG 4G. Khách hàng truy cập trên nền sóng 2G hoặc 3G sẽ không được hưởng khuyến mãi.

– Không quy định thời gian đăng ký tham gia chương trình khuyến mại tuy nhiên KH cần soạn tin đăng ký trải nghiệm sau 15 phút kể từ khi kích hoạt.

– Sau khi sử dụng hết 10GB miễn phí từ chương trình, khách hàng nên lưu ý đăng ký các gói 4G Viettel cho sim của mình để tiếp tục sử dụng mạng 4G với chi phí tiết kiệm và tối ưu nhất. Chi tiết các gói 4G Viettel tham khảo TẠI ĐÂY

Như vậy là bạn đã có cơ hội trải nghiệm mạng 4G với tốc độ truy cập internet cao gấp 10 lần so với mạng 3G, tha hồ lướt web, tải nhạc, xem phim hay chơi game online trong tích tắc. Bạn còn chần chờ gì mà không thực hiện ngay đi thôi!

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”68″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *