Mua SIM 4G online, nhận quà khủng cùng chương trình “Vi vu cùng Viettel Shop”

Năm 2017, Viettel chính thức triển khai mạng 4G tại Việt Nam mở ra thời kỳ công nghệ số mới với ngành công nghệ thông tin của đất nước. Với mạng 4G, khách hàng có thể lướt web, chơi game, check mail…với một tốc độ đường truyền không tưởng. Để không bỏ lỡ công nghệ mới tuyệt vời này, khách hàng chỉ cần mua sim 4G và cùng tham gia trải nghiệm.

Đáp ứng nhu cầu đó, Viettel Đà Nẵng đã thực hiện triển khai bán sim 4G đảm bảo có thể phục vụ mọi nơi, mọi lúc cho khách hàng. Đến với Viettel Đà Nẵng, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chờ nhân viên Viettel giao sim đến tận nơi mình mong muốn.

Hòa chung cùng không khí sôi động của ngày hè 2017, từ ngày 13/05/2017 – 15/06/2017, Viettel triển khai chương trình quay số trúng thưởng cho khách hàng khi mua SIM 4G online qua website Viettel Đà Nẵng hoăc tổng đài 18008168 với tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

01 GIẢI NHẤT: 1 CẶP VÉ DU LỊCH MIỄN PHÍ NHA TRANG – PHÚ YÊN, trị giá 20.000.000 đồng

03 GIẢI NHÌ: ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG SAMSUNG GALAXY A5 (2017). Mỗi giải trị giá 8.900.000 đồng

06 GIẢI BA: THẺ CÀO trị giá 500.000 đồng

THỜI GIAN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian triển khai: Từ ngày 13/05/2017 đến ngày 15/06/2017.

Thời gian quay thưởng dự kiến: ngày 20/06/2017.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

– Khách hàng tham gia truy cập trang Viettel Đà Nẵng hay thực hiện gọi điện lên tổng đài 18008168 thực hiện mua thành công 1 trong các dịch vụ: dịch vụ internet, truyền hình, điện thoại, sim số, hệ thống sẽ trả về cho khách hàng 01 mã dự thưởng trong thời gian diễn ra chương trình.

– Kết thúc chương trình, hệ thống lựa chọn những mã dự thưởng hợp lệ là những mã tương ứng với đơn hàng đã đấu nối thành công (sim số, Internet, truyền hình) hoặc giao hàng thành công (thiết bị) tham gia quay số trúng thưởng.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ CÁCH THỨC XÁC ĐỊNH TRÚNG THƯỞNG

– Thời gian quay số: Dự kiến ngày 20/06/2017 quay số với toàn bộ danh sách các thuê bao đã được cấp mã dự thưởng trong thời gian từ 0h00 phút ngày 13/05/2017 đến 23h59 phút ngày 15/06/2017.

– Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức tại: Trụ sở giao dịch vụ Viettel  – Tầng 2, Số 1 Giang Văn Minh, Ba Đình, HN.

– Thành phần tham gia quay số: Lễ quay số được thực hiện dưới sự giám sát của đại diện Tổng Công ty Viễn thông Viettel và đại diện khách hàng. Kết quả của lễ quay số sẽ được lập thành biên bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.

– Cách xác định thuê bao trúng thưởng: Lần 1 thực hiện quay số trên toàn bộ danh sách các số thuê bao hợp lệ để lựa chọn ra 01 thuê bao trúng giải nhất. Sau đó, tiếp tục quay số lần 2 trên danh sách các thuê bao còn lại để lựa chọn ra 02 thuê bao trúng giải nhì. Với mỗi 1 giải tiến hành quay số dự phòng 01 thuê bao.

– Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Viettel sẽ happycall xác minh thông tin khách hàng trúng thưởng và đăng thông tin danh sách khách hàng trúng thưởng trên website/wapsite: Viettel Đà Nẵng ngay sau khi có báo cáo kết quả trao thưởng trực tiếp cho khách hàng.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ THỦ TỤC NHẬN THƯỞNG

– Thời gian trao giải thưởng cho khách hàng trúng giải: Sau tối đa 30 ngày kết thúc chương trình sẽ tiến hành trao thưởng cho khách hàng.

– Thủ tục trao giải:

  + Viettel chủ động liên hệ với khách hàng trúng thưởng, hướng dẫn khách hàng các thủ tục nhận giải thưởng trước thời gian tiến hành trao thưởng ít nhất 5 ngày.

  + Việc trao giải sẽ được chụp ảnh để Viettel làm tư liệu truyền thông.

– Địa điểm trao thưởng:

  + Đối với khách hàng trúng thưởng tại khu vực Hà Nội: Tầng 10, số 1 Giang Văn Minh, Ba Đình, HN

  + Đối với khách hàng trúng thưởng tại khu vực HCM: Trao thưởng tại văn phòng phía nam Khối Digital, số 161-163 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

– Thành phần trao thưởng: Gồm đại diện của Viettel  và Đại diện của đối tác/nhãn hàng.

– Các thủ tục cần có để nhận giải:

  + Trường hợp người trúng thưởng là chính chủ thuê bao: Khi nhận giải thưởng chủ thuê bao trúng thưởng phải xuất trình CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định (Giấy CMND không quá 15 năm kể từ ngày được cấp/ Hộ chiếu phải còn hiệu lực trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng hoặc các giấy tờ thay thế khác nhưng phải có ảnh và có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng).

  + Nếu khách hàng ủy quyền cho người khác đi nhận giải cần mang theo: Chứng minh nhân dân bản photo và bản gốc của chủ thuê bao, Chứng minh nhân dân bản photo và bản gốc của người được ủy quyền, Giấy ủy quyền đi nhận giải thưởng của người trúng thưởng.

  + Trường hợp người trúng thưởng không phải là chính chủ thuê bao: Khi nhận giải thưởng, người trúng thưởng phải xuất trình chứng minh thư nhân dân, cung cấp ít nhất 05 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong vòng 06 tháng gần nhất.

  + Các thuê bao trúng thưởng tại thời điểm xác minh cần phải đảm bảo vẫn là thuê bao đối với dịch vụ Sim số và đang sử dụng với dịch vụ Cố định.

– Thời hạn cuối cùng Tổng Công ty Viễn thông Viettel có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Quá thời gian này khách hàng không đến nhận thưởng, phần thưởng sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng.

– Các thuê bao không đủ điều kiện nhận giải và mã số trúng giải sẽ bị hủy thuộc các đối tượng sau:

  + Toàn bộ các thuê bao test, các thuê bao nghiệp vụ, thuê bao của cán bộ công nhân viên Viettel,

  + Thuê bao không liên lạc được (thuê bao đã được liên hệ ít nhất 03 lần vào 03 thời điểm khác nhau trong 03 ngày).

  + Toàn bộ thuê bao của quản lý, nhân viên của đối tác hợp tác triển khai.

– Nếu số thuê bao trúng thưởng không hợp lệ hoặc không liên lạc được, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng.

ĐẦU MỐI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

– Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ:

Tổng Công ty Viễn Thông Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội

Số 1, Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.

Điện Thoại: 04.62660434

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

– Khách hàng trúng thưởng chủ động chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng.

– Khách hàng trúng thưởng Giải nhất sẽ khởi hành trong tháng 06/2017 hoặc tháng 07/2017, khách hàng được miễn phí tiền Vé máy bay, chi phí di chuyển theo lịch trình, khách sạn, bữa ăn theo quy định, không bao gồm các chi phí cá nhân như mua sắm, điện thoại, thăm quan ngoài hành trình, giặt là, hành lý ký gửi, đồ uống trong suốt chuyến đi.

– Khách hàng tham dự chương trình khuyến mại này vẫn được hưởng quyền lợi từ các chương trình khuyến mại khác của Tổng Công ty Viễn thông Viettel (nếu đủ điều kiện).

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”68″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *