MultiSIM Viettel – dịch vụ HOT cho người dùng nhiều thiết bị số

Viettel là nhà mạng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ MultiSIM – cho phép 1 số thuê bao Viettel được nhân tối đa thành 4 SIM khác nhau – sử dụng trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh…

Dịch vụ MultiSIM cho phép 1 số điện thoại di động có thể dùng trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh… Với dịch vụ này, khách hàng của Viettel chỉ cần một số điện thoại cá nhân để quản lý tài khoản, nạp thẻ thanh toán cước cho nhiều thiết bị khác ở bất kì đâu, giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng quản lý chi tiêu.

Dịch vụ 1 số nhiều SIM vừa được Viettel chính thức cung cấp ngày 01/03/2020
Dịch vụ 1 số nhiều SIM vừa được Viettel chính thức cung cấp ngày 01/03/2020

Sự xuất hiện của các loại thiết bị số cá nhân như đồng hồ đeo tay thông minh hỗ trợ nghe gọi (SmartWatch), tablet, smartphone,… khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ MultiSIM tăng đột biến. Dịch vụ MultiSIM là xu hướng mới, đặc biệt khi các thiết bị thông minh IoT (internet vạn vật) ngày càng phổ biến như đồng hồ thông minh, thiết bị giám sát xe thông minh…, vì nó giúp khách hàng kết nối quản lí các thiết bị thông minh cá nhân một cách dễ dàng.

Viettel trở thành nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ MultiSIM để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng. Trước đó, Viettel cũng là đơn vị đầu tiên cung cấp eSIM cho iPhone vào đầu năm 2019 và eSIM cho Apple Watch vào tháng 12/2019. Với eSIM trên Apple Watch, khách hàng có thể quản lý truy cập internet, cuộc gọi mà không cần mang theo điện thoại…

Khi sử dụng dịch vụ MultiSIM do Viettel cung cấp, một số thuê bao Viettel được nhân tối đa thành 4 SIM khác nhau, trong đó có 1 SIM chính và 3 SIM phụ. Theo đó, khách hàng có thể chia sẻ số điện thoại, gói cước 3G/4G Viettel, cuộc gọi trên di động với nhiều thiết bị khác nhau qua các SIM. Dịch vụ MultiSIM cũng hỗ trợ khách hàng tạo, nhận cuộc gọi và truy cập internet độc lập trên các thiết bị khác nhau như đồng hồ, máy tính bảng, laptop…

Để đăng kí dịch vụ, có thể dùng SIM di động thường hoặc eSIM, CBNV vui lòng liên hệ cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ, cước phí 150.000đ/1 SIM phụ và phí duy trì dịch vụ trong các tháng tiếp theo: 25.000đ/1 tháng/1 SIM phụ. 

Thông tin chi tiết về dịch vụ MultiSIM và các sản phẩm dịch vụ Viettel mời CBNV truy cập website http://vietteltelecom.vn; hoặc liên hệ tổng đài 18008098 (miễn phí).

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *