Nếu bạn đã chán ngấy 3G, hãy thử 4G

Là thế hệ công nghệ di động thứ 4, 4G cũng là công nghệ di động tiên tiến nhất hiện nay. Với băng thông rộng, tốc độ vượt trội công nghệ 3G ở mọi lúc mọi nơi. Ngay sau khi được cấp phép cung cấp mạng thì cụm từ tìm kiếm “mua sim 4G Viettel” trở nên nóng hơn bao giờ hết. Việc sử dụng mạng 4G mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, lướt web nhanh hơn và với chi phí chỉ ngang bằng các gói 3G.

Vì sao nên sử dụng 4G?

Hầu hết các dòng máy từ Iphone 5, Galaxy S, Galaxy Note trở lên đều được hỗ trợ sử dụng công nghệ 4G.  Sẽ thật uổng phí nếu bạn chưa nâng cấp lên sim 4G để trải nghiệm. Dưới dây là những lý do bạn nên đổi sim 4G Viettel ngay hôm nay:

  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
  • Tốc độ của 4G nhanh gấp 10 lần so với 3G.
  • Tốc độ luôn ổn định, không chập chờn như 3G.
  • Các gói cước và dịch vụ của 4G vô cùng hấp dẫn có giá rẻ hơn hoặc chỉ ngang bằng 3G.

mua sim 4G Viettel

Mua sim 4G Viettel – tận hưởng ưu thế vượt trội của công nghệ mới

Điều kiện sử dụng sim 4G Viettel

Thiết bị của bạn phải được hỗ trợ sử dụng 4g: Để biết smartphone của bạn có đủ điều kiện dùng 4G không vui lòng tìm hiểu qua bài viết:  Hướng dẫn kích hoạt mạng 4G cho smartphone.

Sim của bạn phải được nâng cấp lên 4G: Việc nâng cấp sim lên 4G cực kì đơn giản, chỉ cần là thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều có thời hạn kích hoạt trên 60 ngày, tại bất cứ điểm giao dịch, đại lý ủy quyền của Viettel các bạn đều có thể nâng cấp lên sim 4G.

Và cuối cùng, nơi bạn sống phải được phủ sóng 4G: Viettel công bố đã phủ đến 99% diện tích Việt Nam.

mua sim 4G Viettel

Mua sim 4G Viettel ở đâu?

Nhiều khách hàng lầm tưởng rằng, với công nghệ hiện đại với nhiều tính năng ưu Việt như vậy thì chắc chắn giá phải đắt. Tuy nhiên, mục tiêu của Viettel là cung cấp dịch vụ đến tất cả mọi người có nhu cầu sử dụng nên lợi thế về quy mô sẽ làm giá của 4G không bị đắt hơn 3G. Thậm chí bạn còn có thể được đổi sim 4G miễn phí với điều kiện là thuê bao lần đầu chuyển đổi, là thuê bao trả trước và hoạt động ít nhất 60 ngày. Vì vậy mà dùng từ “đổi sim 4G” có lẽ sẽ phù hợp hơn là “mua sim 4G”.

Khi đổi sim 4G có thể quay về 3G, 2G tùy thích

Nếu muốn quay trở về mạng di động 2 G hay 3G chỉ cần bạn thiết lập như sau:

  • Đối với iOS: Cài đặt -> Di động -> Tùy chọn dữ liệu di động -> Thoại và dữ liệu.
  • Đối với Android: Cài đặt -> Các mạng di động (Mạng di động) -> Chế độ mạng.
  • Đối với Window phone: Cài đặt -> Mạng di động và SIM -> Cài đặt SIM -> Mạng di động.
  • Đối với BlackBerry: Cài đặt -> Mạng và kết nối -> Mạng di động -> Chế độ mạng.

Bảng giá gói cước của 4G

Theo thông tin từ Viettel thì giá cước của 4G sẽ không đắt hơn 3G.  Mà nhà mạng cũng tung ra nhiều dịch vụ hấp dẫn đi kèm. Xem chi tiết bảng giá gói cước 4G

Lưu ý: Đối với khách hàng muốn mua sim 4G Viettel mới thì vẫn tính giá bộ KIT hòa mạng bình thường là 50.000đ/sim.

Với những yếu tố trên đã đủ cuốn hút bạn đi đổi sim 4G ngay hôm nay chưa? Đặc biệt khi nhanh chân đổi sim trong tháng bạn sẽ nhận được ưu đãi 10G data 4G dùng miễn phí trong vòng 7 ngày tha hồ xem phim, lướt web, chơi game với dịch vụ siêu tốc độ. Mọi thông tin về các chương trình khuyến mại ưu đãi khác xin vui lòng liên hệ: 1800 8168 để được tư vấn miễn phí.

 

 

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”68″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *