Home / Tin Tức - Thảo Luận / Người dùng đầu nói gì khi trải nghiệm 4G tại Việt Nam?

Người dùng đầu nói gì khi trải nghiệm 4G tại Việt Nam?

Nhằm chuẩn bị cho việc khai trương công nghệ 4G vào ngày 18/04/2017, Viettel đã triển khai chương trình đổi sim miễn phí tại tất cả các điểm bưu chính, đại lý ủy quyền của Viettel trên toàn quốc. Bạn đã gắn bó trung thành với sim 3G quá lâu rồi, bạn băn khoăn không biết chất lượng 4G như thế nào? Hãy cùng Viettel “lượn” một vòng xem những người dùng đầu đã trải nghiệm nói gì nhé?

Người dùng đầu nói gì khi trải nghiệm 4G tại Việt Nam?

 

Phản hồi của những người dùng đầu trải nghiệm 4G

Gặp nhau tại một quán coffee trên đường Bà Triệu (Hà Nội), chúng tôi nhận được phản hồi của một trong những người dùng đầu sử dụng công nghệ 4G. Trần Trung, một thanh niên lĩnh vực công nghệ thông tin hồ hởi chia sẻ về bí quyết lấy lòng gia đình người yêu hiệu quả mà tiết kiệm. Vốn là người yêu thích công nghệ ngay sau khi Viettel phát hành 4G, Trần Trung đã tranh thủ đến điểm giao dịch của Viettel để nâng cấp sim. Khá bất ngờ về tính năng mới của công nghệ này lại biết được sở thích của bố mẹ người yêu mình rất thích lướt facebook, đọc báo, xem tin tức thời sự. Trung đã đến tận nhà để giải thích về tiện ích vượt trội của 4G vừa thao tác đổi Sim 4G cho bố mẹ người yêu ngay trong nháy mắt. “Đơn giản mà tiết kiệm anh ạ, chỉ có 10 nghìn một chiếc phôi sim cùng với thao tác đơn giản mà 2 cụ cứ thích mê, khen rối rít”.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, một trong những khu vực mà Viettel triển khai mạng 4G đầu tiên:

Người dùng đầu nói gì khi trải nghiệm 4G tại Việt Nam?

Hầu hết các bạn trẻ  đều tỏ ra rất hào hứng về loại công nghệ mới này. Những tính năng mà 4G mang lại đã thực sự thuyết phục.

Người dùng đầu nói gì khi trải nghiệm 4G tại Việt Nam?

Một số mong nhà mạng đừng bóp băng thông, khi xài hết dung lượng 4G họ có thể chuyển về mạng 2G, 3G một cách dễ dàng. Thật vậy, nếu tìm hiểu sâu hơn về yếu tố kỹ thuật SIM có 2 loại chuẩn là USIM và GSM thường. Sim 2G và 3G chỉ thuộc loại chuẩn GSM. Còn 4G thuộc chuẩn USIM có xác thực về  độ an toàn và bảo mật cao hơn GSM và có thể dùng được cả 3 mạng 2G, 3G và 4G theo sở thích.

Người dùng đầu nói gì khi trải nghiệm 4G tại Việt Nam?

Giá các gói cước của 4G cũng là chủ đề băn khoăn của nhiều người, bởi một công nghệ hiện đại, sở hữu những tính năng như vậy thì giá cao hơn cũng là điều bình thường. Tuy nhiên, phó giám độc Viettel ông Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định: với mong muốn cung cấp mạng 4G đến người dùng trên cả nước kể cả vùng sâu, vùng xa, lợi thế về “quy mô” sẽ làm giảm chi phí bởi vậy mà giá cước của 4G sẽ không đắt hơn 3G. Sau ngày 18/04/2016 Viettel sẽ chính thức công bố giá cước 4G, mời bạn theo dõi tại: https://shop.viettel.vn/hanoi

Đa số người dùng đều có phản hồi rất tốt về 4G và muốn biết xem khu vực của mình đã được phủ sóng 4G chưa. Cũng để trả lời cho câu hỏi này, Viettel xin tuyên bố đã phủ sóng 4G đến 99% quyận huyện trên cả nước. Nếu còn nghi ngờ bạn có thể tự kiểm tra bằng cách dưới đây:

  • Kiểm tra ngay vị trí của bạn có dùng được 4G không?

Chỉ với 2 phút làm thủ tục đổi sim tại các điểm giao dịch hoặc tự thao tác đổi sim 4G tại nhà là bạn đã sở hữu trong tay một công nghệ hiện đại với đường truyền kết nối siêu tốc độ, băng thông cực rộng và nhiều hơn tính năng khác. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ hotline: 1800 8168 để biết thêm chi tiết và nhận những ưu đãi lớn nhất từ Viettel.

 

Giải pháp giúp các doanh nghiệp giảm 10 lần chi phí khi thiết lập kênh CSKH

mCC giải pháp xây dựng tổng đài di động do Viettel cung cấp từ năm 2018, mCC giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biết các hộ kinh doanh cá thể dễ dàng xây dựng tổng đài CSKH cho riêng mình phục vụ kinh doanh. Đến nay mCC đã phục vụ hàng nghìn khách hàng, mỗi năm doanh thu từ dịch vụ lên đến 5 tỷ đồng.

0 comments

Hướng dẫn ôn luyện trực tuyến môn lịch sử 9 trên ViettelStudy

CBCNV có con/em thi vào lớp 10 đồng hành cùng con bằng cách xem và hướng dẫn các em ôn luyện trực tuyến môn lịch sử 9 trên ViettelStudy hoàn toàn miễn phí.

0 comments
Người dùng đầu nói gì khi trải nghiệm 4G tại Việt Nam?
4.92 / 5 (3260 votes)

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

Viettel giúp Quân chủng Phòng không – Không quân tiết kiệm hàng chục triệu đô la Mỹ

Đó là phát biểu của Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) Thiếu tướng Nguyễn Hữu Chí tại hội nghị sơ kết hợp tác chiến lược 6 tháng đầu năm 2019 giữa Quân chủng (PK-KQ) và Tập đoàn tuần qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.