Người Viettel tiếp tục được ưu đãi khi mua iPhone XS/XS Max/XR

Người Viettel tiếp tục được ưu đãi khi mua iPhone XS/XS Max/XR

Từ nay đến hết ngày 11/11, Viettel Store triển khai chương trình ưu đãi nội bộ thứ hai khi mua iPhone XS/XS Max/XR. Lần này, bên cạnh giảm giá 1-2 triệu đồng, CBCNV còn được hỗ trợ trả góp 0%.

Người Viettel tiếp tục được ưu đãi khi mua iPhone XS_XS Max_XR
Người Viettel tiếp tục được ưu đãi khi mua iPhone XS_XS Max_XR

Từ 26/10 đến 1/11, chương trình ưu đãi nội bộ mua iPhone XS/XS Max/XR của Viettel Store đã thu hút khoảng 100 CBCNV đăng ký. Khi ưu đãi kết thúc, nhiều người Viettel đề nghị gia hạn thêm chương trình. Vì vậy, Viettel Store tiếp tục triển khai đợt khuyến mãi nội bộ tiếp theo, kéo dài từ nay đến hết ngày 11/11/2018.

Ngoài việc được giảm giá 1-2 triệu đồng và được mua gói bảo hành 2 năm với giá thấp hơn tới 70% (chỉ còn 500.000 đồng), người Viettel có thể trả góp 0% trên giá khuyến mãi qua thẻ tín dụng của 12 ngân hàng (Sacombank, VIB, HSBC, Citibank, Techcombank, VPBank, Shinhan Bank, Eximbank, Maritime Bank, TP Bank, Standard Chartered, SCB – Siam Commercial Bank).

Người Viettel có thể đến trực tiếp các siêu thị của Viettel Store trên toàn quốc để mua hàng. Lưu ý: CBCNV đừng quên mang theo thẻ nhân viên và căn cước/chứng minh thư để xác thực thông tin nhé.

Ngoài ra, CBCNV cũng có thể đăng ký đặt mua hàng tạiđây. Nhân viên Viettel Store sẽ gọi điện lại trong vòng 60 phút kể từ khi đặt hàng thành công.

Mọi thông tin chi tiết, CBCNV có thể liên hệ miễn phí tới hotline 18008123 để được hỗ trợ.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *