Nguyên Khang là MC trong lễ khai trương Mytel

Mytel đã sẵn sàng cho lễ khai trương đặc biệt của mình. Rất nhiều chi tiết hạng mục của buổi lễ khai trương Mytel sẽ khiến bạn bất ngờ, với màn trình diễn công nghệ đặc sắc và đầy nghệ thuật.

Phó TGĐ đối ngoại Mytel Zaw Min Oo chuẩn bị cho màn thuyết trình

Phó TGĐ đối ngoại Mytel Zaw Min Oo chuẩn bị cho màn thuyết trình

Đạo diễn Việt Tú, tác giả của rất nhiều show nổi tiếng đã góp sức cho chương trình khai trương đặc biệt này. Đạo diễn Việt Tú, tác giả của rất nhiều show nổi tiếng đã góp sức cho chương trình khai trương đặc biệt này.
MC Nguyên Khang và MC Sarah Wai nổi tiếng của Myanmar tập dượt cho lễ khai trương. MC Nguyên Khang và MC Sarah Wai nổi tiếng của Myanmar tập dượt cho lễ khai trương.

 

8 máy chiếu cỡ lớn được treo trên trần để tạo nên hiệu ứng sân khấu 8 máy chiếu cỡ lớn được treo trên trần để tạo nên hiệu ứng sân khấu
Sân khấu được tạo hình giống như một thác nước công nghệ. Đây là sân khấu làm từ gỗ ván, sau đó được sơn một lớp sơn phản quang. Hình ảnh sẽ được chiếu từ trên xuống bằng 8 máy chiếu trên cao.
TGĐ Mytel Nguyễn Thanh Nam trực tiếp tới chỉ đạo các khâu chuẩn bị. TGĐ Mytel Nguyễn Thanh Nam trực tiếp tới chỉ đạo các khâu chuẩn bị.

Ngoài sân khấu đặc biệt này, ở bên ngoài còn có khu trải nghiệm về công nghệ 4.0 của Viettel.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *