Nhờ con trai mách nước, mẹ trúng 1 tỉ đồng từ Viettel++

Chị Vòng A Chánh, người vừa trúng thưởng sổ tiết kiệm 1 tỉ đồng từ chương trình Viettel++, không phải người sành về công nghệ. Nhưng con trai lớn của chị xem trên TV, báo chí biết được Viettel++ có chương trình quay số hấp dẫn đã giới thiệu để cả nhà cùng tham gia.

Trong sự kiện trao thưởng chương trình Quay số Viettel++ được tổ chức ở trung tâm thương mại AEON Mall , Hà Nội vào ngày 04/10/2019, khách hàng trúng sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng, chị Vòng A Chánh ở Lâm Đồng đã chia sẻ dự định sử dụng toàn bộ số tiền thưởng để đầu tư vào giáo dục cho hai người con trai. Theo lời kể của chị, số tiền thưởng này cũng là nhờ người con trai lớn đang học đại học mách nước nên mới may mắn có được.

Được Viettel tài trợ vé máy bay để ra Thủ đô nhận giải thưởng, chị hết sức xúc động:“Nhờ con trai cả mà tôi biết tới chương trình, sau đó tôi chú ý đến tin tức hơn. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia chương trình do Viettel tổ chức dù dùng mạng Viettel đã lâu rồi. Giải thưởng này cứ như là nằm mơ vậy, nếu không phải do các con hướng dẫn cách thức tham gia và không để ý báo đài, chắc tôi cũng không tin là mình lại may mắn như thế”.

Chị Chánh cho biết, cả gia đình chị là khách hàng trung thành của Viettel hơn 10 năm nay. Không chỉ sử dụng dịch vụ di động, chị còn lắp đặt internet cáp quang Viettel tại nhà, chủ yếu để phục vụ hai người con trai học tập, nghiên cứu. Trong tài khoản của chị Vòng A Chánh có rất nhiều điểm thưởng Viettel++ nhờ vào quá trình sử dụng dịch vụ khá dài, nên chị và con quyết định đổi điểm để lấy mã quay số. Khi biết Viettel++ có quay số trúng thưởng cả nhà chị đều tích cực truy cập ứng dụng My Viettel nhận mã miễn phí hằng ngày, cũng như đổi điểm sang mã.

Nhờ con trai mách nước_ mẹ trúng 1 tỉ đồng từ Viettel__

Viettel chăm sóc khách hàng rất tận tâm và có nhiều ưu đãi rất tốt cho người dùng

Từ câu chuyện của chị Vòng A Chánh, chúng ta có thể thấy được câu chuyện quen thuộc của nhiều gia đình trong thời đại công nghệ trên đà phát triển: Khi những khách hàng lâu năm cảm thấy khó khăn trong việc cập nhật được các tiện ích số hóa, thì thế hệ sau sẽ thay họ tiếp cận và hướng dẫn họ cách sử dụng, giúp các tiện ích này được lan toả nhanh chóng.

Là một trong những khách hàng trúng thưởng xe máy SH 125i tại Hà Nội, Bùi Văn Thuyết đã tâm sự cùng Ban Tổ chức tại sự kiện ngay sau khoảnh khắc trao giải trên sân khấu: “Hơn chục năm tin tưởng sử dụng mạng Viettel, tôi thấy chất lượng mạng rất tốt và chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Điều tôi ấn tượng nhất về chương trình Viettel++ của Viettel là sự tiện lợi khi chỉ qua một ứng dụng – là My Viettel – mà mình biết được tình trạng tài khoản của mình cũng như theo dõi các ưu đãi của Viettel để đăng ký”.

Nhờ con trai mách nước_ mẹ trúng 1 tỉ đồng từ Viettel__


Để nhận xét về Viettel và chương trình Viettel++, tôi chỉ có thể dùng 2 chữ “tuyệt vời”

Tập trung đông nhất trong hàng ghế khách hàng là chủ nhân của phần thưởng iPhone XS Max. Anh Trần Tuấn Anh, Hà Nội biết đến chương trình Viettel++ qua App My Viettel và đài phát thanh mỗi sáng đi làm. Anh cho biết, “khi đăng nhập tài khoản Viettel++ như hướng dẫn, tôi thấy mình có rất nhiều điểm thưởng vì là hội viên Kim Cương, và tôi quyết định đổi tất cả điểm ra mã ưu đãi để tham gia chương trình Quay số. Chương trình lần này quy mô lớn, giải thưởng cũng có giá trị, và quan trọng nhất là tổ chức minh bạch nên tôi rất hài lòng”.

Nhờ con trai mách nước_ mẹ trúng 1 tỉ đồng từ Viettel__

Sự kiện trao thưởng Viettel++ thu hút rất nhiều khách hàng trong khu trung tâm thương mai AEON cùng tới và tham gia chơi game VR, xem video trên màn chiếu lớn cũng như trải nghiệm dịch vụ Viettel ngay trên smartphone dưới sự hướng dẫn tận tình của các tư vấn viên trong bộ trang phục Viettel++. Đây là thành công bước đầu của Viettel trong mục tiêu 2019 trở thành doanh nghiệp số 1 về trải nghiệm khách hàng.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *