Những lưu ý nằm lòng trước khi lắp mạng cáp quang Viettel

những lưu ý trước khi lắp mạng cáp quang viettel

Intrernet đang là công cụ toàn cầu giúp kết nối thế giới và giúp cho công việc mỗi người làm được nhanh chóng và đơn giản hơn gấp nhiều lần và bạn đang có ý định đăng ký lắp mạng Viettel. Tuy nhiên, trước khi đăng ký lắp mạng Viettel bạn cần phải phải lưu ý điều gi để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất?

Những vấn đề mà mọi người cho rằng là quan trọng trước khi đăng ký lắp mạng Viettel là tủ tục đăng ký, quy trình đăng ký, hợp đồng, thủ tục lắp đặt mạng hay giá cước. Tất cả những điều đó bạn không cần phải bận tâm. Bởi:

  • Có thể nói Viettel là nhà mạng có thủ tục đăng ký nhanh nhất và thuận tiện nhất, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam có nhu cầu đăng ký lắp mạng Viettel bạn sẽ được phục phụ tận tình.
  • Quy trình đăng ký, hợp đồng hay thủ tục lắp đặt vô cùng đơn giản nhanh chóng, không hề tốn thời gian công sức.
  • Viettel có các gói cước phong phú với giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng đường truyền.
  • Chất lượng đã được khẳng định uy tín chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Ưu điểm của công nghệ FTTH Viettel

Vậy nên chọn gói cước nào phù hợp?

Việc đầu tiên là xác định được vị trí mà mình lắp đặt mạng internet, nếu thuộc vùng thành phố thì bạn có thể đảm bảo hơn về tốc độ đường truyền của bạn. Nếu thuộc những vùng xa xôi hơn, bạn có thể lựa chọn gói cước cao hơn một chút để trong quá trình sử dụng không ảnh hưởng.Tuy nhiên, với vùng phủ sóng rộng của Viettel trên toàn đất nước thì vấn đề này thường không đáng lo ngại.

Tùy với nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp. Viettel có rất nhiều gói cước tương ứng với các nhóm nhu cầu theo từng phân khúc thị trường, đối tượng đặc thù từ cá nhân, hộ gia đình tới các doanh nghiệp.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần có chứng minh thư mang ra cửa hàng giao dịch gần nhất. Hoặc để được hỗ trợ đăng ký tận nơi, chỉ cần gọi tổng đài lắp mạng: 024 62 818 818 hoặc 18008168 hoặc truy cập trang web chính thống của Viettel để xem chi tiết và đăng ký online: Tại đây.

Chương trình ưu đãi mà khách hàng nhận được là gì?

Điều quan trọng không kém mà bạn nên quan tâm trước khi lắp đặt mạng Viettel đó là các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cũng như các gói cước rẻ mà bạn có thể nhận được:

1. Khi khách hàng đăng kí lắp đặt internet Viettel sẽ được trang bị kèm theo một modem wifi 4 cổng hoàn toàn miễn phí và không tính công lắp đặt.

2. Khách hàng trả trước 6 tháng tiền cước sẽ được miễn phí lắp lắp đặt và tặng thêm 1 tháng sử dụng.

3. Khách hàng trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí công lắp đặt, tặng thêm 2 tháng sử dụng gói cước.

4. Khách hàng thuộc nhóm đối tượng khách hàng đặc thù được miễn phí lắp đặt và tặng cước lên đến 6 tháng.

Bạn có thể thoải mái chọn gói cước phù hợp. Chất lượng internet cáp quang Viettel đã được khẳng định cũng như chứng minh qua quá trình sử dụng của khách hàng, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên gọi ngay đến hotline: (024) 62 818 818 hoặc 1800 8168 để nhận được tư vấn về dịch vụ và hưởng những ưu đãi lớn nhất.

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”68″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *