Home / Tin Tức - Thảo Luận / Những mẹo giúp bạn sử dụng iPhone dễ dàng hơn

Những mẹo giúp bạn sử dụng iPhone dễ dàng hơn

Hiện nay, điện thoại iPhone đã và đang trở nên ngày càng phổ biến. Dưới đây là một số thủ thuật trên iPhone giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng hơn.

Khởi động làm mới iPhone

Trong một số tình huống khi iPhone của bạn không thể nhận sóng, không sạc được pin, đơ màn hình, không nhận sim,… thì cách nhanh nhất để bạn có thể khắc phục tình trạng này là chỉ cần đơn giản ấn và giữ cùng lúc tổ hợp phím Nguồn + Home đến khi màn hình của máy tắt đi rồi buông tay ra.

Gõ tắt cụm từ mình muốn

Để có thể sử dụng các cụm từ viết tắt, bạn chỉ cần vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Bàn phím -> Thay thế văn bản. Sau đó bạn chọn dấu + để thêm từ thay thế mà bạn muốn viết tắt vào.

Lắc để hoàn tác

Sau khi đã soạn một tin nhắn thật dài nhưng bạn lại vô tình xoá mất đi, cách xử lý trong trường hợp này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Trợ năng -> Lắc để hoàn tác và chọn Bật tính năng này lên là đã có thể sử dụng.

Xem lại lịch sử duyệt web

Trên iPhone, để xem lại lịch sử duyệt web với Safari, bạn chỉ cần đơn giản ấn và giữ biểu tưởng quay lại trên trình duyệt web là lịch sử duyệt web sẽ hiện ra giúp bạn.

Mở lại các Tab vừa đóng

Trong trường hợp bạn không may đóng một Tab nào đó, bạn chỉ cần đơn giản chọn “Chuyển Tab”, sau đó ấn và giữ vào “+”, tại đây một loạt các trang web vừa đóng sẽ hiện ra để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Chụp ảnh màn hình của máy

Để chụp màn hình của máy, bạn chỉ cần đơn giản chọn bấm phím Nguồn và Home cùng lúc. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ ngay trong nút Home mà mọi người vẫn thường hay sử dụng trên iPhone. Để sử dụng, bạn chỉ cần bấm vào nút Home ảo, chọn Thêm, sau đó chọn Chụp ảnh màn hình là xong.

Sử dụng nút Home ảo để tắt nguồn

Rất nhiều người dùng thường xuyên ngại sử dụng phím Home ảo hay phím cứng vì có thể gây hỏng cho thiết bị sau thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần lo lắng khi ngay trong phím ảo cũng đã có thể giúp bạn tắt nguồn nhanh chóng mà không cần động vào nút nguồn.

Thật đơn giản và hữu ích phải không? Bạn hãy sắm ngay cho mình 1 chiếc iPhone để thử trải nghiệm nhé!

Với chỉ 5.790.000đ bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc iPhone 5S 16Gb với những thao tác đơn giản qua kênh bán hàng online Viettel Đà Nẵng: Tại đây

Để mua các iPhone và các smartphone khác nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo được bảo hành chính hãng, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đặt mua qua kênh bán hàng online Viettel Đà Nẵng: Tại đây

Sửa lỗi wifi chập chờn

Cáp quang Viettel có tốt không?

 CÁP QUANG VIETTEL CÓ TỐT KHÔNG? Ngày nay, mạng internet chủ yếu được truyền tải qua cáp quang bởi ưu điểm vượt hơn so với phương pháp truyền dẫn thông thường . Bởi vì cáp quang không những có khả năng truyền lượng thông tin lớn mà còn được tin dùng bởi sự bảo mật …

0 comments

Cải thiện tình trạng wifi chập chờn khi lắp internet viettel

 1. Modem GPON  thường hay tự động reset hoặc treo mạng khi sử dụng Trường hợp đông người dùng truy cập xảy ra hi khách hàng đang chơi game hay coi phim online thì modem tự động đứng và đèn tín hiệu tự động tắt sau đó chớp nháy trở lại, có nhiều nguyên nhân có …

0 comments

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

Ví điện tử mới MytelPay sẽ giúp Myanmar tạo thêm 20.000 việc làm

MytelPay được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng đồng thời là động lực phát triển nền kinh tế - xã hội Myanmar bằng cách tạo ra hơn 20.000 việc làm cũng như cơ hội giúp đất nước này phát triển một nền tài chính, thương mại điện tử và xa hơn nữa là một xã hội số không tiền mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.