Những ưu điểm của 4G khiến 3G phải “ngã mũ”

Từ đầu năm 2017 Viettel triển khai mạnh mẽ chuyển đổi sim 4G tốc độ cao miễn phí cho khách hàng đang sử dụng thuê bao Viettel. Sim 4G Viettel có những ưu điểm vượt trội so với 3G trước đây mà có thể khách hàng không biết hết.

Bạn sẽ không thật sự khai thác hết được những tiện ích mà sim 4G Viettel mang lại nếu chưa hiểu rõ về nó. Hôm nay Viettel sẽ thông tin đến bạn chi tiết những tính năng ưu việt của dịch vụ mạng 4G Viettel, các bạn hãy tham khảo để trải nghiệm mạng 4G thật hiệu quả.

Mạng 4G Viettel có những ưu điểm gì?

Mạng 4G của Viettel mang đến những ưu điểm vượt trội phục vụ nhu cầu lướt web, đọc truyện, chơi game hay tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Tốc độ mạng 4G nhanh gấp nhiều lần so với mạng 3G. Các thuê bao có thể truy cập mạng với siêu tốc độ, nhanh gấp 10 lần mạng 3G. Tốc độ của 4G sẽ giúp các thuê bao thoải mái truy cập bất cứ trang web nào mình mong muốn ngay lập tức mà không phải tốn thời gian chờ đợi. Cụ thể những ưu điểm vượt trội mạng 4G Viettel mang mang đến cho khách hàng sử dụng như sau:

  • Truyền tải dịch vụ theo thời gian thực: Dịch vụ 4G giảm độ trễ đến 2,5 lần so với 3G, không còn hiện tượng “giật, lag” với mọi trải nghiệm xem video trực tuyến, nghe, nhìn, đọc trên internet.
  • Chất lượng vượt trội – Dịch vụ đỉnh cao
  • Sử dụng mạng 4G, các cuộc gọi của bạn sẽ trở nên  “trong veo” không còn “tạp âm”, truyền tải mọi cung bậc âm thanh  của bạn. Mạng 4G Viettel truyền tải hình ảnh qua công nghệ thực tế ảo, cho cảm giác thuê bao như đang ở trong thế giới thật.
  • Xem Video streaming – Xem video với độ net tối đa, 4K, FullHD.

ưu điểm sim 4G

Cách thức chuyển đổi sim 4G

Chương trình đổi sim 4G Viettel miễn phí trên toàn quốc áp dụng đến hết tháng 06/2017 cho khách hàng có nhu cầu chuyển đổi sim 3G sang 4G Viettel (chương trình không áp dụng đối với thuê bao trả trước hoạt động dưới 60 ngày kể từ ngày kích hoạt). Nhanh tay đến các địa điểm giao dịch của Viettel để tư vấn và thực hiện chuyển đổi sim theo yêu cầu.

đổi sim 4G Viettel

Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi sim 4G Viettel miễn phí

Tại các điểm giao dịch hoặc trung tâm giao dịch của Viettel trên toàn quốc đều tiến hành thực hiện chuyển đổi sim 4G cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ. Thủ tục chuyển đổi đơn giản, nhanh gọn, khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Giấy chứng minh nhân dân bản sao.
  • Sim Viettel muốn nâng cấp sim 4G Viettel (Có thông tin đăng ký trùng khớp với giấy chứng minh).

Cước phí chuyển đổi từ sim thường sang sim 4G hiện đang được miễn phí. Sau thời gian này cước phí chuyển đổi là 25.000đ/sim, nếu bạn vẫn chưa chuyển đổi sim thì hãy nhanh chóng đến các cửa hàng mua 1 chiếc phôi sim với giá 10.000đ (sau khi đổi sim thành công sẽ hoàn trả về tài khoản của bạn 10.000 này) và bạn có thể tự đổi sim 4G tại nhà hoặc bạn có thể đến cửa hàng gần nhất các giao dịch viên sẽ giúp bạn chuyển đổi chỉ mất không quá 2 phút. Quá đơn giản cho 1 chiếc sim với tính năng hiện đại bậc nhất hiện nay phải không? Liên hệ 1800 8198 khi bạn gặp thắc mắc nhé.

Xem thêm: Bảng giá gói cước 4G Viettel

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”68″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *