Phim ngắn chào mừng ngày 20/11 của Viettel thu hút cộng đồng mạng

Không chỉ cố gắng hiểu học sinh hơn, người thầy còn tìm cách giúp ‘đàn con thơ’ trang bị kiến thức, vững bước trên đường đời. Và Viettelstudy là một trong những giải pháp hàng đầu giúp thầy cô hiện thức hóa mong ước ấy..

Phim ngắn viral của Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel với tựa đề “Con cảm ơn cô” là lời tri ân dành cho những người thầy, người cô đang hoạt động trong ngành giáo dục.

Ngay sau khi được tung lên mạng xã hội, bộ phim này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Phim ngắn chào mừng ngày 20_11 của Viettel thu hút cộng đồng mạng

Xuyên suốt nội dung, người xem sẽ theo chân Khang – một anh chàng đẹp trai nhưng ham mê game online, học hành sa sút. Trong khi các bạn cùng lớp chế giễu vì cậu luôn bị điểm thấp nhất lớp thì cô Vân, giáo viên dạy toán của Khang, luôn theo sát và để tâm tới cậu học trò này.

Nhờ sự tận tình của cô Vân, thêm tính tiện lợi, bổ ích của mạng xã hội học tập Viettel Study, Khang dần dần đạt được thành tích tốt trong học tập. Từ một anh chàng học kém nhất lớp, Khang được các bạn nể phục vì nỗ lực, được thầy cô giáo và bố mẹ khen ngợi.

Phim ngắn chào mừng ngày 20_11 của Viettel thu hút cộng đồng mạng

Các thầy cô không ngại thay đổi bản thân và phương pháp dạy học để học trò tiếp cận được kiến thức một cách nhanh chóng. Và dù là trong màn hình hay ngoài màn hình, dù ở đời sống ảo hay đời sống thật, tình cảm thầy – trò vẫn luôn tồn tại một cách chân thành, bền lâu.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *