Quyền Linh chuyển mạng giữ số điện thoại tại cửa hàng Viettel

MC nói thích sử dụng mạng Viettel vì sóng khỏe, có thể dễ dàng liên lạc với người thân, đồng nghiệp, bàn chuyện công việc… dù ở vùng sâu, xa.

MC Quyền Linh vừa có chuyến công tác ra Hà Nội. Nhân cơ hội này, anh tới cửa hàng Viettel tại thủ đô để đăng ký chuyển mạng, giữ nguyên số điện thoại. “Dù đã sử dụng một số điện thoại Viettel khác cả chục năm rồi nhưng hiện nhu cầu dùng điện thoại ngày càng cao nên đợt này, tôi sẽ chuyển thêm một số từ mạng khác sang”, anh nói.

Quyền Linh chuyển mạng_ giữ số điện thoại tại cửa hàng Viettel

MC Quyền Linh có mặt tại cửa hàng Viettel đăng ký chuyển mạng giữ số

MC cho biết thêm phải ra cửa hàng Viettel để hỏi cặn kẽ và quyết “đổi mạng” bằng được. Lý do do khiến anh quyết định chuyển đổi bởi quá thân quen với nhà mạng Viettel nên biết được vùng phủ sóng rất rộng và khỏe. Những đợt đi công tác ở vùng núi, vùng sâu, vùng xa, việc liên lạc rất quan trọng. Vì điện thoại của anh sử dụng mạng Viettel nên liên lạc luôn thông suốt và truy cập internet thấy “rất nuột”.

Quyền Linh chuyển mạng_ giữ số điện thoại tại cửa hàng Viettel

Vùng phủ sóng rộng và khỏe là yếu tố quan trọng khiến Quyền Linh quyết định chuyển sang dùng mạng Viettel

Nói về công việc của mình hiện tại, khi những ngày Tết cổ truyền đang tới rất gần, nghệ sĩ cho biết anh khá bận rộn, hầu như ban ngày phải đi quay, các chuyến công tác, đặc biệt là đường bay TP HCM – Hà Nội cũng liên tiếp diễn ra. Thời gian này, Quyền Linh tham gia dẫn chương trình “Mở cửa tương lai” trên đài Truyền hình TP HCM. Đây là chương trình giúp những người bị bệnh tật, ốm yếu xây, sửa nhà, tặng học phí cho con họ tại khắp các vùng miền khu vực phía Nam. Anh cũng là MC của chương trình “Tiếp sức hồi sinh”, đợt tới sẽ diễn ra ở các vùng núi như Đà Lạt, Tây Nguyên.

Quyền Linh chuyển mạng_ giữ số điện thoại tại cửa hàng Viettel

Việc liên lạc của MC Quyền Linh luôn suôn sẻ khi sử dụng mạng Viettel

MC nổi tiếng với chương trình “Vượt lên chính mình” tiết lộ làm việc ở những vùng sâu, vùng xa, anh thấy bà con sử dụng mạng Viettel rất nhiều. Kỷ niệm đặc biệt với anh khi công tác tại đây là một bà mẹ người dân tộc kể trước kia, khi con gái xuống xuôi học, đã phải đi bộ mấy kilomet ra cửa hàng điện thoại gọi một cuộc điện thoại. Từ ngày Viettel kéo mạng về đây, chỉ cần mua chiếc điện thoại hơn một trăm, ở nhà cũng gọi điện được cho con với giá rất rẻ chỉ, 100 đồng/phút.

Quyền Linh chuyển mạng_ giữ số điện thoại tại cửa hàng Viettel

MC Quyền Linh cảm thấy mình có nhiều điểm tương đồng với “người Viettel”

“Là một người nghệ sĩ với các chương trình gắn bó cùng người dân thôn quê, tôi thực sự thấy phấn khởi khi cuộc sống của bà con tốt đẹp hơn và thấy cảm động trước những gì Viettel làm cho cộng đồng, rất thiết thực, thực tế trong cuộc sống thường ngày”, nam MC nói. Anh thấy bản thân có nhiều điểm tương đồng với “người Viettel”. Đó là luôn vươn lên, cố gắng không ngừng vì những người ủng hộ mình và luôn hướng thiện, làm các việc thiện giúp đời.

Chuyển sang dùng mạng Viettel và giữ nguyên số điện thoại bằng cách đăng ký chuyển mạng giữ số tại nhà bằng cách truy cập trang viettel.vn/chuyenmanggiuso hoặc ứng dụng MyViettel (tải và cài đặt tại Viettel.vn/app) hoặc liên hệ tổng đài miễn phí: 1800 8098.

Nhân viên sẽ Viettel liên hệ và đến tận nhà để hỗ trợ trực tiếp khách hàng làm các thủ tục hồ sơ chuyển mạng theo quy định. Hoặc khách hàng có thể tới trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất để thực hiện các thủ tục chuyển mạng giữ số.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *