Sản phẩm Viettel EDR (Endpoint Detection & Response)

Công ty An ninh mạng Viettel là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, thực hiện nghiên cứu, phát triển chuyên sâu các giải pháp An toàn thông tin, đồng thời cung cấp sản phẩm, dịch vụ An toàn thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp khác trong và ngoài nước.

Sản phẩm Viettel EDR trong sự kiên Vietnam Security Summit 2019

Viettel EDR – Endpoint Detection & Response

Các cuộc tấn công mạng ngày nay ngày một đa dạng về quy mô và mục đích. Các cuộc tấn công dai dẳng, các loại mã độc được tạo ra có thể chiếm quyền điều khiển máy tính người dùng và thực hiện tấn công leo thang. Đối với việc quản trị máy tính, luôn gặp nhiều các vấn đề khó khăn như không phát hiện được các hành vi bất thường trên máy tính, khó khăn trong việc tuân thủ các chính sách ATTT, …
Đội ngũ chuyên gia của công ty An ninh mạng Viettel đã nghiên cứu và phát triển giải pháp Viettel Endpoint Detection & Response (EDR) nhằm giải quyết các vấn đề trên. 
Viettel EDR là giải pháp phát hiện và chống tấn công có chủ đích lớp Endpoint được xây dựng dựa trên các công nghệ mới nhất trên thế giới, phù hợp với mọi mô hình tổ chức và doanh nghiệp. Các thiết bị máy tính khi cài đặt EDR sẽ được giám sát một cách toàn diện, đảm bảo loại bỏ tất cả các nguy cơ bị khai thác và chiếm quyền điều khiển.

Ưu điểm của Giải pháp Viettel EDR

Giải pháp EDR của Viettel tích hợp những công nghệ mới nhất với tính năng thân thiện ưu việt như sau:
1. Phát triển trên công nghệ mới nhất trên thế giới.
2. Giám sát các hành vi ở mức sâu nhất. 
3. Quản lý thực thi chính sách ATTT trên Endpoint. 
4. Cảnh báo kịp thời các bất thường phát hiện trên Endpoint. 
5. Hoạt động chiếm <1% tài nguyên hệ thống. 
6. Cung cấp giao diện khép kín điều tra các cuộc tấn công: Detection – Investigation – Response. 
7. Giao diện quản trị dễ dàng, thân thiện.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *