SIM chung đôi: Quà tặng ý nghĩa dịp lễ Tình yêu

Không rõ từ bao giờ nhưng diện đồ đôi dường như đã trở thành một phần tất yếu của các cặp đôi trẻ. Đồ đôi không chỉ nói lên cá tính, sự đồng điệu của các cặp đôi mà còn như một lời khẳng định ngầm với thế giới rằng: “Đúng rồi đấy! Chúng tôi đang yêu nhau!”

Đặc biệt, sự ảnh hưởng từ trào lưu diện đồ đôi trong các bộ phim Hàn Quốc càng khiến giới trẻ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng bùng nổ hơn. Tuy nhiên giờ đây, giới trẻ Việt Nam đã nâng cách “diện đồ đôi” lên một tầm cao mới. Đó là sử dụng SIM chung đôi.

Nắm bắt được nhu cầu trên cũng như hưởng ứng Ngày lễ tình yêu 14/2, từ ngày 12/02 đến 28/02, Viettel Store mang đến cho khách hàng chương trình “SIM chung đôi – Yêu thương gấp bội” cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn.

4 Lý do để mua SIM chung đôi tại Viettel Store:

  1. Số đôi trùng 7 số cuối, danh sách số rất đa dạng;
  2. GIẢM 30% GIÁ SIM khi mua cả cặp;
  3. SIM số đẹp, hợp Phong thủy;
  4. Được hưởng ưu đãi gói F90: miễn phí cuộc gọi dưới 10 phút và 5GB data.

SIM chung đôi_ Quà tặng ý nghĩa dịp lễ Tình yêu

Có thể thấy, SIM chung đôi của Viettel Store là cặp SIM giống nhau tới 7 số cuối, bên cạnh việc nói lên sự đồng điệu, tương hợp giữa 2 người, SIM chung đôi còn giúp người sở hữu có thể dễ dàng ghi nhớ số của người thân/người yêu mình.

Nhằm mang tới sự lựa chọn đa dạng về chi phí cho khách hàng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, biên độ giá của các cặp SIM dao động từ 112.000 VNĐ tới 1.120.000 VNĐ. Đặc biệt, khách hàng sẽ được giảm 30% khi mua cả cặp.

SIM chung đôi_ Quà tặng ý nghĩa dịp lễ Tình yêu

Bên cạnh đó, SIM chung đôi tại Viettel Store là SIM số đẹp, mang tính Phong thủy – bản mệnh, sở hữu SIM này mang lại may mắn, tài lộc phát cả năm, thuận lợi cho việc kinh doanh/buôn bán; vừa được hưởng ưu đãi của gói F90 miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và 5GB data.

Đặc biệt, dịp lễ Valentine lại trùng với Ngày vía thần tài mùng 10 tháng Giêng, do vậy, ngoài “SIM chung đôi”, Viettel Store cũng cung cấp dịch vụ “SIM thần tài” đuôi 39 – 79 đồng giá 179 ngàn đồng nhằm phục vụ được đông đảo khách hàng quan tâm. SIM thần tài chỉ được áp dụng duy nhất trong ngày vía thần tài mùng 10 âm lịch, tức ngày 14/2/2019.

Các bạn trẻ Viettel quan tâm, CBNV muốn giới thiệu cho bạn bè, người thân liên hệ 1800.8123 hoặc tới trực tiếp các siêu thị Viettel Store trên toàn quốc để được tư vấn miễn phí.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *