Sự khác biệt của sự kiện EDM mang thương hiệu “by Metfone”

Mở màn cho chiến dịch chiếm trọn trái tim người trẻ Campuchia nhân dịp sinh nhật 10 năm tuổi của Metfone, một sự kiện sôi động, hoành tráng, khuấy đảo cả thành phố Phnom Penh – “Metfone Night Race 2018” đã diễn ra vào ngày 22/12/2018 tại sân vận động Stadium.

Gần 30.000 fan EDM đã khuấy động Phnom Penh

Lần đầu tiên, người trẻ Campuchia, người trẻ Phnom Penh được trải nghiệm một lễ hội ánh sáng và âm nhạc thực thụ, xứng tầm đẳng cấp khu vực châu Á. Sự kiện quy tụ những ngôi sao hàng đầu tại Campuchia cùng những màn trình diễn âm nhạc đỉnh cao, được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Sự khác biệt nhất của sự kiện lần này, chính là các hoạt động bắt đúng xu hướng và phong cách của giới trẻ ngày nay, đó là “công nghệ và giải trí”. Metfone đưa tới “đường đua ánh sáng” với 5 trạm dừng: Đường phố huyền ảo, cầu vồng màu sắc, bể bong bóng, pháo phun bọt màu và cột khí 7 màu. đã thu hút và tạo cảm xúc không thể quên cho những người bạn trẻ yêu mến Metfone. Sự pha trộn giữa các hoạt động giải trí theo nhóm cùng với sự thưởng thức âm nhạc đã tạo ra cho khán giả, người yêu mến Metfone cơ hội giao lưu bạn bè và tận hưởng không khí “quẩy” sôi động cùng nhau.

Sự khác biệt của sự kiện EDM mang thương hiệu _by Metfone_

“Metfone Night Race 2018” một lần nữa khẳng định Metfone luôn luôn hướng tới người trẻ Campuchia, đây là một phần của chiến dịch thu hút và chiếm trọn trái tim của giới trẻ thành thị mà Metfone đang theo đuổi mạnh mẽ từ đầu năm 2018. Chiến dịch với những hành động mạnh mẽ, quyết liệt đã bước đầu khẳng định sự đúng đắn khi nhắm thẳng vào “trái tim người trẻ” và tạo ra thay đổi kỳ tích cho Metfone. Lần đầu tiên, tốc độ tăng trưởng thuê bao thành thị cao hơn 1,5 lần so với tốc độ phát triển thuê bao bình quân cả nước.

Sự khác biệt của sự kiện EDM mang thương hiệu _by Metfone_

“Metfone Night Race 2018” dù chỉ diễn ra trong 1 ngày 22/12/2018 nhưng đã được chuẩn bị kỹ lượng trong suốt 1 tháng qua. Sức nóng của sự kiện đã lan tỏa trong giới trẻ Campuchia, tạo sự ngóng đợi và là chủ đề được đề cập liên tiếp trên mạng xã hội và các ngõ ngách của các trường đại học, các điểm giải trí như quán coffee trà sữa…. Và Metfone đã làm nức lòng giới trẻ, người yêu mến bằng một ngày “Quẩy” tưng bừng độc nhất vô nhị tại “Night Race 2018”.

Đường đua độc dáo, dàn âm thanh, ánh sáng sân khấu – Khủng và Đỉnh

Điểm cực kỳ ấn tượng của “Metfone Night Race 2018” là đường đua 2,000 m, với hơn 20 nghìn phụ kiện phát sáng trên suốt 7 trạm dừng và sân khấu với dàn hiệu ứng và kỹ xảo âm thanh, ánh sáng vô cùng hoành tráng, tối tân. Sân kháu dài 40 m, cùng hệ thống màn hình LED hàng triệu pixel và pha trộn màu sắc của 200 spotlight và 2000 tia sáng laser. Tất cả đã mang đến cho giới trẻ những trải nghiệm tuyệt vời. Với sự thành công sự kiện năm nay, Metfone hứa hẹn sẽ còn quay trở lại bùng nổ hơn trong thời gian sắp tới.

Sự kiện ước tính thu hút được hơn 30.000 lượt trực tiếp tham gia, hơn 100 ngàn lượt nhắc tới trên mạng xã hội trong 2 ngày cuối tuần 22-23/12/2018.

Sự khác biệt của sự kiện EDM mang thương hiệu _by Metfone_

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *