Đổi Sim 4G Viettel tại Đà Nẵng

Tại sao bạn phải đổi sim 4G Viettel mà không dùng sim cũ?

Bạn có phải là người yêu thích được trải nghiệm công nghệ hay những dịch vụ số hóa tiên tiến nhất? Có rất nhiều lý do về mặt kỹ thuật cũng như những khác biệt về mặt chất lượng đủ hấp dẫn khiến bạn đi đổi sim 4G Viettel tại các cửa hàng Viettel Đà Nẵng ngay hôm nay.

Hiện tại, Viettel đã hoàn thành mạng lưới cho ra mắt dịch vụ 4G và đang đẩy nhanh hoạt động đổi sim 4G miễn phí tại tất cả các điểm giao dịch Viettel tại 1.600 hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc. Kể từ ngày phát hành dịch vụ này đã và đang tạo nên “cơn sốt” trở thành một xu hướng tất yếu cho những ai sử dụng dịch vụ internet.

Tại sao bạn phải đổi sim 4G Viettel mà không dùng sim cũ?

Nếu tìm hiểu sâu về yếu tố kỹ thuật bạn sẽ biết sim điện thoại có 2 loại tiêu chuẩn của 2 tổ chức: ETSI/3GPP là USIM và GSM thường. Loại sim GSM chỉ cho phép kết nối mạng 2G và 3G. Khi lên 4G, yêu cầu về tiêu chuẩn công nghệ bắt buộc phải có USIM để chứng thực, bảo mật kết nối. Thẻ sim mới tích hợp 2 chức năng sẽ dùng được cả 3 mạng: 2G, 3G và 4G.

Sim 4G Viettel sử dụng thuật toán ngăn chặn hoạt động nghe lén và bảo mật thông tin dữ liệu an toàn hơn. Danh bạ điện thoại có thể lưu được hàng ngàn số kết hợp với các thông tin liên hệ dự phòng, email,…

Đổi Sim 4G Viettel tại Đà Nẵng
Đổi Sim 4G Viettel tại Đà Nẵng

Cách thức đổi Sim 4G Viettel như thế nào?

Đặc biệt là cách thức chuyển đổi sang sim 4G cực kỳ nhanh gọn, thủ tục đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư gốc đến bất kỳ một điểm giao dịch nào của Viettel chỉ sau 2 phút sim của bạn sẽ chuyển sang sim 4G mà vẫn giữ nguyên số điện thoại gốc.

Đối tượng được miễn phí là Khách hàng đổi SIM 4G lần đầu (ngoại trừ thuê bao di dộng trả trước hoạt động dưới 60 ngày kể từ ngày kích hoạt).

Những ưu điểm tuyệt vời chỉ có ở sim 4G Viettel

Ưu điểm nổi trội của 4G so với các loại kết nối khác đó là tốc độ kết nối cực nhanh, nhanh hơn rất nhiều so với 3G cả trên lý thuyết lẫn thực tế sử dụng. Dịch vụ 4G đầu tiên Viettel đã cho thử nghiệm tại Vũng Tàu, tốc độ 4G đạt trung bình từ 40-80 MB/s, cao gấp 7 lần so với tốc độ trung bình của 3G. Tại một số điểm khảo sát tốc độ lên tới 230MB/s gần với tốc độ tính toán theo lý thuyết (300 MB/s).

Một minh chứng cụ thể hơn đó là với tốc độ mạng 4G chỉ mất 5 giây để tải một bài hát chất lượng khoảng 10MB, còn với 3G sẽ mất khoảng 20 giây để tải bài hát đó. Hay để mở một trang web phải mất tới 4 giây với 3G nhưng 4G chỉ mất có 1,5 giây. Với việc load video, 4G mất 5 giây để xem được và sau đó bạn có thể xem video mượt mà không bị gián đoạn, còn 3G mất 5-10 giây để xem và trong quá trình xem thường bị ngắt quãng.

Không những khác biệt về tốc độ mà độ trễ của 4G còn thấp hơn nhiều so với 3G. Điều này giúp kết nối của 4G sẽ phản hồi nhanh hơn so với 3G cùng thiết bị đó (cụ thể là độ trễn của 4G giảm xuống còn 60 mili giây so với 3G là 120 giây). Có thể con số này không khác biệt quá nhiều nhưng cũng cải thiện được tình trạng ngắt kết nối khi xem phim hoặc chơi game.

Với những dẫn chứng bằng số liệu cụ thể bên trên, bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay loại sim thông minh này. Chương trình đổi SIM 4G của Viettel kéo dài đến 30/6/2017. Ngoài ra còn rất nhiều gói cước ưu đãi đang được triển khai, nhanh tay gọi đến Hotline chăm sóc khách hàng Viettel 18008168 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *