Timor TV đang dần thay đổi thói quen xem truyền hình của người dân Timor

Là ứng dụng đầu tiên trên thị trường cho phép người dùng xem các chương trình truyền hình, video clip trực tuyến trên thiết bị di động, Timor TV đang thay đổi thói quen xem truyền hình của người dân Timor Leste theo hướng linh hoạt hơn, tiện lợi hơn, đặc biệt là đối với giới trẻ.

Trước khi Timor TV ra đời, người dân Timor Leste chỉ có một sự lựa chọn duy nhất để xem các chương trình truyền hình như thời sự, các chương trình tin tức, giải trí… là qua TV, chủ yếu qua vệ tinh hoặc một số dịch vụ truyền hình trả tiền mới xuất hiện tại Timor Leste. Tuy nhiên, so với mặt bằng thu nhập tại đây, việc sở hữu một chiếc TV và xem truyền hình vẫn còn là một dịch vụ tương đối xa xỉ với nhiều gia đình. Chưa kể đến việc với địa hình đồi núi hiểm trở, rất nhiều khu vực không thể bắt được sóng vệ tinh hoặc tín hiệu bị ảnh hưởng trong điều kiện thời tiết xấu.

Giao diện của website Timor TV khá hiện đại với các nội dung và kênh truyền hình rất phong phú để người dùng lựa chọn
Giao diện của website Timor TV khá hiện đại với các nội dung và kênh truyền hình rất phong phú để người dùng lựa chọn

Tháng 6/2018, Timor TV ra mắt, là ứng dụng đầu tiên tại quốc gia này cho phép người dùng xem các kênh TV, video trực tuyến… tại bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào chỉ với một chiếc điện thoại di động.

Bước vào thị trường trong không khí tưng bừng mùa World Cup 2018, Timor TV đã mang đến một lựa chọn đột phá, cho phép người dân Timor Leste theo dõi những trận cầu nẩy lửa mọi lúc, mọi nơi qua điện thoại di động.

Hơn nữa, để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ, Telemor đã miễn phí data cho các khách hàng của Timor TV, chỉ thu phí thuê bao hàng tháng với giá 12 cent US/tháng (chỉ bằng ½ giá 1 vé xe buýt tại đây). Chính vì thế, Timor TV nhanh chóng gây ấn tượng mạnh với chi phí rẻ và giải pháp mới mẻ, và nhanh chóng thu hút đông đảo giới trẻ tại đây.

Anh Jose, nhân viên bán hàng, đang sử dụng Timor TV, cho biết: “Hiện tại, tôi cảm thấy rất thuận tiện khi xem các chương trình truyền hình và một số video vì tôi không cần phải ở một nơi để theo dõi trên TV. Giờ đây tôi có thể xem Timor TV mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt khi xem bóng đá, tôi chỉ cần sử dụng Timor TV để xem trên di động.”

Sau hơn 1 năm kể từ khi ra mắt, Timor TV đã thu hút được 50.000 người dùng, chiếm khoảng 10% trên tổng số khách hàng di động của Telemor. Hiện tại, Timor TV cung cấp khoảng 20 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, cùng hàng ngàn video clip giải trí phù hợp với thị hiếu của người xem.

Đặc biệt, khản giả yêu thể thao có thể theo dõi nhiều giải đấu nổi tiếng thế giới, bao gồm cả những giải đấu không phát sóng trên các kênh truyền hình vệ tinh. Trong thời gian tới, Telemor sẽ tiếp tục cung cấp các tính năng thú vị và tiện lợi hơn của Timor TV để làm hài lòng người dân Timor với cuộc sống số, đặc biệt là các dịch vụ giải trí.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *