Tổng đài Viettel CSKH tại Đà Nẵng

Tổng đài Viettel Chăm sóc khách hàng Tư vấn dịch vụ

Tổng đài Viettel là nơi chuyên cung cấp thông tin, giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ chăm sóc khách hàng ( CSKH ) chuyên nghiệp. Từ ngày 01/08/2016, Viettel miễn phí toàn bộ cước gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel. Khi khách hàng gọi đến tổng đài CSKH Viettel Telecom dù dùng nội mạng hay ngoại mạng cũng đều được miễn phí tất cả các cuộc gọi.

Các đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel Telecom bạn nên biết

Để công tác chăm sóc khách hàng hiệu quả, Viettel chia các tổng đài chăm sóc khách hàng thành các nhóm ngành dịch vụ riêng biệt và có các đầu số tổng đài tương ứng. Ví dụ:

Tổng đài 18008098: tư vấn và giải đáp thông tin dịch vụ không dây: di dộng, HomePhone, Dcom.

Tổng đài 18008119: Tư vấn, báo hỏng và hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ cố định (điện thoại cố định), truyền hình, internet có dây (ADSL, FTTH).

Tổng đài 18008000: Giải đáp các thắc mắc dành cho doanh nghiệp, trường học, hỗ trợ thông tin dịch vụ kênh Leasedline, Office-wan, dịch vụ quản lý phần mềm, quản lý phương tiện vận tải, chữ ký số,…

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp của Viettel

Với 5 tổng đài Chăm sóc khách hàng Viettel đặt tại các tỉnh/thành phố trên khắp cả nước bao gồm:

  • Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel tại Hà Nội,
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel tại Hồ Chí Minh,
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel tại Đà Nẵng,
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel tại  Hải Phòng,
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel tại Thái Nguyên

Ngoài ra, Viettel trang bị thêm hệ thống tổng đài trả lời tự động IVR hiện đại, đến nay Viettel có mạng lưới chăm sóc khách hàng lớn nhất trên cả nước. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, tổng đài Viettel đủ khả năng tiếp nhận đến 5 triệu cuộc gọi/ngày.

Tổng đài Viettel CSKH tại Đà Nẵng
Tổng đài Viettel CSKH tại Đà Nẵng

Là nhà mạng đầu tiên miễn phí cước gọi đến tổng đài cũng như quy hoạch số tổng đài theo các nhóm dịch vụ chuyên biệt, xóa bỏ mọi rào cản về chi phí cước gọi đến tổng đài, Viettel đang dần khẳng định vị trí của mình về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp cùng thời gian hỗ trợ 24/7, luôn sẵn sàng lắng nghe mọi lúc, mọi nơi, khiến tổng đài Viettel trở nên thân thiện hơn bao giờ hết. Dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào trên đất nước Việt Nam, bạn vẫn có thể kết nối tới tổng đài Viettel vì hệ thống chăm sóc khách hàng được kết nối tới 63 tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, với hàng chục nghìn cộng tác viên cũng như nhân viên địa bàn, đảm bảo phục vụ các khách hàng tới tận thôn, xã 24/7.

Nắm bắt xu thế sử dụng internet ngày càng tăng hiện nay, ngoài chăm sóc khách hàng qua tổng đài hay qua các cửa hàng trực tiếp, Viettel Telecom còn hỗ trợ chăm sóc khách hàng qua website chính thống, mạng xã hội, diễn đàn,….

Việc miễn phí cước gọi đến tổng đài Viettel giúp Viettel có thể lắng nghe và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, mang lại cho khách hàng cái nhìn thiện cảm nhất đối với dịch vụ của Viettel nói chung và Viettel Đà Nẵng nói riêng.

Vì vậy, ngay khi cần được tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ của Viettel, khách hàng có thể truy cập website:http://vietteldng.net/ hoặc gọi đến tổng đài miễn phí: 1800 8168.

Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel Đà Nẵng rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *