Trực tiếp – Thực hiện cuộc gọi 5G đầu tiên tại Việt Nam

LIVESTREAM CUỘC GỌI 5G ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Tiên phong phát triển và triển khai các công nghệ mới nhất, Viettel sẽ thực hiện cuộc gọi kết nối 5G đầu tiên tại Việt Nam lúc 9h30 sáng 10/5 tại số 1 Trần Hữu Dực.

Sự kiện sẽ được livestream trực tiếp trên webiste Viettel Đà Nẵng cùng website của các đơn vị truyền thông tập đoàn.

Sau khi chính thức được cấp phép và lắp đặt các trạm phát sóng dịch vụ mạng 5G thành công ở cả TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, Viettel đã bắt đầu thực hiện các bước thử nghiệm để tiến tới việc chính thức phát song mạng 5G để quý khách hàng trải nghiệm.

Mạng 5G là gì ?

5G là xương sống trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, giúp cải thiện yếu tố quan trọng của mạng di động là độ trễ. Với độ trễ giảm xuống tới 1ms (1/1000 giây), 5G mở ra rất nhiều tiềm năng công nghệ mới như phẫu thuật từ xa thông qua robot, phương tiện công cộng tự hành…

Viettel là nhà mạng đầu tiên triển khai lắp đặt, thử nghiệm mạng 5G tại Việt Nam, mang đến triển vọng mạng 5G sẽ sớm được triển khai trong tương lai gần. Việc tiến hành cuộc gọi trên mạng 5G của nhà mạng Viettel là bước tiến mới để nhà mạng này cung cấp dịch vụ mạng 5G trong thời gian tới.

Viettel đã thực hiện cuộc gọi  trên mạng 5G đầu tiên ở Việt Nam

Sự kiện này là bước tiến mới trong việc tiến tới triển khai mạng 5G trên diện rộng nên thu hút rất nhiều sự quan tâm.  Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông các cơ quan báo chí đã cùng có mặt để chứng kiện cuộc gọi đầu tiên trên mạng 5G này. Qúy khách hàng của nhà mạng Viettel nếu quan tâm đến sự kiện lần này có thể theo dõi trực tiếp thông qua ứng dụng Mocha.

Với việc tiên phong lắp đặt các trạm phát sóng, phát sóng và thử nghiệm cuộc gọi trên mạng 5G, nhà mạng Viettel đã trở thành nhà mạng tiên phong trong việc đưa dịch vụ mạng 5G đến với các thuê bao di động nước nhà. Tốc độ thử nghiệm và triển khai của Viettel được đánh giá là nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời đưa Việt Nam trở thành một trong những nước đi đầu trong việc triển khai dịch vụ mạng 5G trên thế giới.

Hiện tại đã có rất nhiều hãng di động tung các sản phẩm Smartphone có hỗ trợ kết nối 5G, chính vì vậy quý khách hàng nếu như muốn được trải nghiệm mạng 5G Viettel trong thời gian tới thì có thể mua các thiết bị phù hợp để sử dụng.

Nếu như quan tâm đến việc triển khai mạng 5G của Viettel tại Việt nam, thông tin về các trạm phát sóng… quý khách hãy liên hệ đến tổng đài CSKH của Viettel là 18008098 hoặc tổng đài 198 để được hỗ trợ.

Video Livestream thực hiện cuộc gọi 5G đầu tiên tại Việt Nam

[Trực tiếp] Viettel thực hiện cuộc gọi 5G đầu tiên tại Việt Nam

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *