Trung tâm VTBR linh hoạt trong triển khai sản xuất trạm 5G


Với mục tiêu lắp đặt được 32 trạm 5G tại khu vực Bách Khoa trong năm nay – được coi là minh chứng rõ cho cam kết của Viettel với Bộ TTTT trong việc nghiên cứu, sản xuất và triển khai trên mạng lưới một cluster mạng 5G hoàn chỉnh. Đội dự án đã ngày đêm sản xuất thiết bị 5G ngay tại Tòa nhà Hòa Lạc thay vì nhà máy do tình hình dịch bệnh.

Ngay từ đầu, Ban Giám đốc Trung tâm VTBR đã quán triệt cho anh em trong trung tâm về tầm quan trọng của đợt triển khai thử nghiệm lần này. “Đợt triển khai thử nghiệm này nhằm mục địch đánh giá chất lượng sản phẩm 5G của Viettel, chứng minh khả năng nghiên cứu cũng như sẵn đáp ứng nhu cầu kinh doanh sản phẩm mạng 5G cho toàn Việt Nam” – đ/c Nguyễn Chí Linh – PGĐ Trung tâm VTBR cho biết.

 
Anh em Trung tâm VTBR tiến hành lắp đặt và thử nghiệm sản phẩm ngay tại Lab.

Theo đ/c Hoàng Đinh Hải Truyền – PGĐ Trung tâm VTBR thì bình thường sản phẩm sẽ được lắp ráp và đo kiểm ngay tại nhà máy tuy nhiên do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhất là trong những tháng vừa qua đã làm mọi kế hoạch bị đảo lộn.

Nhà máy lắp ráp được đặt tại Hà Nam và tại thời điểm đó, mỗi lần đội dự án di chuyển đều sẽ phải xét nghiệm PCR và cách ly 14 ngày gây ảnh hưởng cả về mặt vật chất cũng như tinh thần của anh em, gây chậm trễ kế hoạch nên Ban Giám đốc Trung tâm đã ra linh hoạt quyết định đưa sản phẩm về Lab nghiên cứu tại Tòa nhà Hòa Lạc để lắp đặt cũng như đo kiểm.

Mọi công đoạn đều được đảm bảo như tại nhà máy, từ quá trình trét keo tản nhiệt, lắp ráp các thành phần linh kiện với nhau cho đến đo kiểm đều được các anh em trong đội dự án quan tâm tỉ mỉ tới từng chi tiết. “Đương nhiên là mọi thứ không thể được như tại nhà máy nhưng anh em ai cũng cố gắng cả vì đây là cơ hội tuyệt vời để khẳng định khả năng nghiên cứu, sản xuất cũng như là một lời khẳng định Viettel có thể làm được 5G”.


Trét keo tản nhiệt cho các bộ phận trong trạm 5G.


Đội dự án kiểm tra các thông số đo kiểm.


Hình ảnh sản phẩm hoàn chỉnh trạm 5G Macro 8T8R 40W.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *