Home / Tin Tức - Thảo Luận / Truyền hình số Viettel – Truyền hình số tương tác tại nhà

Truyền hình số Viettel – Truyền hình số tương tác tại nhà

Truyền hình số Viettel là dịch vụ chạy trên đường truyền cáp quang GPON (Công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay) hoặc trên hạ tầng AON của Viettel. Dù ra đời khá muộn nhưng mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách hàng với hơn 190 kênh truyền hình đặc sắc. Người dùng sẽ được thưởng thức kho phim truyện bom tấn hấp dẫn hay các chương trình các game show truyền hình ăn khách trên thế giới cùng nhiều chương trình giải trí cho thiếu nhi vui nhộn.

Hiện tại, Viettel cung cấp và dịch vụ lắp đặt truyền hình số 1 chiều và truyền hình số 2 chiều. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng đăng ký kênh truyền hình phù hợp.

Truyền hình cáp Viettel 1 chiều

Gói cướctruyền hình cáp Viettel 1 mang đến cho khách hàng hơn 150 kênh có tới 20 kênh HD, nhiều kênh SD. Trong đó, nhiều kênh mang tính đẳng cấp thế giới: HBO, Star Movies, Cartoon Network, Star World, Discovery,…và đa dạng thể loại kênh: tin tức, thể thao, giải trí, phim ảnh,…Chọn mua nội dung theo yêu cầu: video, rạp phim đang phát hành,..

Ưu điểm truyền hình số 1 chiều

  • Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như các loại sóng điện từ khác.
  • Chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt.
  • Tín hiệu truyền hình không bị cản trở bởi địa hình rừng núi hoặc các tòa nhà cao tầng
  • Không nhiễu hình.
  • Xem kênh truyền hình, phim, nội dung giải trí,.. chất lượng HD, cực nét.

truyền hình số Viettel

Truyền hình cáp Viettel 2 chiều

Truyền hình cáp Viettel 2 chiều còn được gọi là truyền hình số tương tác chạy trên đường truyền cáp quang hiện đại nhất hiện nay là GPON. Công nghệ hiện đại này mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt cùng với đó là hàng loạt các kênh truyền hình đặc sắc, gay cấn thu hút người xem. Sử dụng truyền hình cáp 2 chiều, khách hàng sẽ được sở hữu nhiều tính năng cao cấp, không cần lắp đặt mới hạ tầng cáp quang và không cần nâng cấp, mua mới thiết bị.

Truyền hình cáp internet 2 chiều hiện nay được cung cấp trên 2 công nghệ: Truyền hình số 2 chiều IP (cung cấp trên hạ tầng AON/GPON) và truyền hình số 2 chiều Hybrid (cung cấp trên hạ tầng GPON).

Ưu điểm của truyền hình số 2 chiều

  • Khách hàng được tự do lựa chọn kho phim ảnh theo yêu cầu xem miễn phí cùng nhiều chương trình ca nhạc, game show truyền hình hấp dẫn và các chương trình dành cho thiếu nhi.
  • Được đăng ký mua phim hot nhất
  • Được xem thỏa thích các kênh truyền hình yêu thích
  • Nhiều tính năng hiện đại như tua lại chương trình đang xem dở trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Đăng ký lắp đặt truyền hình số Viettel tại Hà Nội, quý khách hàng không chỉ được sử dụng những tính năng vượt trội, chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất, giá cả hợp lý nhất so với thị trường mà còn còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt chỉ có ở Viettel cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề. Mọi sự cố sẽ được sử lý nhanh chóng trong vòng 72 giờ kể từ khi thông báo sự cố. Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập: https://shop.viettel.vn/hanoi hoặc bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline 02462 818 818 hoặc 1800 8168 để được tư vẫn miễn phí.

Danh sách hơn 190 kênh truyền hình đặc sắc của Viettel XemTại Đây

Đổi Sim 4G Viettel tại Đà Nẵng

Tại sao bạn phải đổi sim 4G Viettel mà không dùng sim cũ?

Bạn có phải là người yêu thích được trải nghiệm công nghệ hay những dịch vụ số hóa tiên tiến nhất? Có rất nhiều lý do về mặt kỹ thuật cũng như những khác biệt về mặt chất lượng đủ hấp dẫn khiến bạn đi đổi sim 4G Viettel tại các cửa hàng Viettel Đà …

0 comments

5 Nhà mạng cung cấp chữ ký số tại Việt Nam

Để bảo đảm an toàn cho các giao dịch này,sử dụng chữ ký số là giải pháp cần thiết. Đến nay có tất cả 9 nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số được Bộ TTTT cấp phép gồm: Viettel, Bkav, Nacencom, Safe CA, Smart Sign, CK, Vina, Newtel-ca. Bài viết sẽ đưa ra …

0 comments
Truyền hình số Viettel – Truyền hình số tương tác tại nhà
4.87 / 5 (5684 votes)

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

vOffice – Cuộc cách mạng không giấy tại Văn phòng Chính phủ

"Sau hơn 6 năm sử dụng phần mềm Quản lý văn bản do Viettel cung cấp tại Văn phòng Chính phủ, thay vì phải phê duyệt hàng chục văn bản bằng giấy mỗi ngày, hiện nay mọi thao tác phê duyệt, trình kí văn bản và nhiều nghiệp vụ khác đều được điện tử hóa trên phần mềm ứng dụng CNTT của Viettel, chỉ bằng một cái 'chạm'".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.