Cách chuyển cuộc gọi điện thoại cố định

Từ hôm nay thuê bao đầu 11 số sẽ không liên lạc được

Trước đó từ 15/9 cho đến ngày 7/10/2018, 5 nhà mạng di động Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile và Gtel đã hoàn tất các đợt chuyển đổi mã mạng, chuyển thành công toàn bộ thuê bao di động 11 số sang 10 số. Đồng thời duy trì quay số song song cho các thuê bao di động 11 số chuyển về 10 số đến 23h59 ngày 14/11/2018.

Tải ứng dụng cập nhật danh bạ 11 số của bạn trước 15/11/2018

Từ 0h ngày 15/11/2018, việc nhắn tin, gọi điện sẽ chỉ thành công với đầu số mới 10 số vì thế các CBCNV hãy đồng bộ danh bạ trên ứng dụng My Viettel để liên lạc không bị gián đoạn. Đồng thời thực hiện đổi số điện thoại đăng ký với ngân hàng, Facebook và các dịch vụ khác tới đầu số mới để đảm bảo tính bảo mật, nhận đầy đủ mã OTP xác nhận.

Hiện nay trên các kho ứng dụng Google Play và App Store xuất hiện nhiều ứng dụng hỗ trợ cập nhật, chuyển đổi danh bạ, tuy nhiên các bộ công nhân viên nên khuyến cáo người thân chỉ nên sử dụng các ứng dụng do nhà mạng trong nước cung cấp để tránh bị đánh cắp dữ liệu, rò rỉ thông tin cá nhân…

Từ hôm nay thuê bao đầu 11 số sẽ không liên lạc được
Từ hôm nay thuê bao đầu 11 số sẽ không liên lạc được

Cũng từ hôm nay các cuộc gọi theo mã mạng 016 cũ của Viettel sẽ nhận được thông báo bằng tiếng Anh và tiếng Việt cho biết mã mạng đã thay đổi và hướng dẫn quay số theo mã mạng mới. Sau ngày 30/6/2019, sẽ dừng không thông báo bằng âm báo. Để được hỗ trợ thông tin và hướng dẫn chi tiết CBCNV vui lòng truy cập website http://vietteltelecom.vn hoặc liên hệ tổng đài viettel số 18008098 (miễn phí) để được hỗ trợ thông tin.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *