Home / Khuyến Mãi / Ưu đãi dành riêng cho CBCNV: Giảm 5 triệu khi mua Galaxy Note 8 và 9

Ưu đãi dành riêng cho CBCNV: Giảm 5 triệu khi mua Galaxy Note 8 và 9

Từ nay đến 4/11/2018, Viettel Store gửi tặng tới tất cả CBCNV ưu đãi nội bộ khi mua Samsung Galaxy Note 8 và Samsung Galaxy Note 9. Đặc biệt, số lượng sản phẩm mà người Viettel có thể mua là không giới hạn.

Ưu đãi dành riêng cho CBCNV_ Giảm 5 triệu khi mua Galaxy Note 8 và 9
Chương trình khuyến mãi dành riêng cho CBCNV_ Giảm 5 triệu khi mua Galaxy Note 8 và 9

Với chương trình khuyến mãi Viettel tháng 11 này, người Viettel có thể mua máy làm quà tặng những người thân yêu với mức giá thấp hơn rất nhiều so với thị trường.

Để tiến hành đặt hàng, người Viettel sử dụng mail nội bộ và đăng ký.

Mọi thông tin chi tiết, CBCNV liên hệ hotline 18008123 để được tư vấn miễn phí.

Ưu đãi dành riêng cho CBCNV: Giảm 5 triệu khi mua Galaxy Note 8 và 9
4.89 / 5 (3154 votes)

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

[HOT] Cơ hội đặc biệt: Miễn phí nâng cấp bộ nhớ 64GB lên 128GB cho khách hàng mua Galaxy A7 2018

Nhằm tri ân cũng như đem đến những bất ngờ có lợi nhất cho khách hàng, Viettel Đà Nẵng hợp tác cùng Samsung Việt Nam đưa ra chương trình "Miễn phí nâng cấp bộ nhớ 64GB lên 128GB cho khách hàng mua Galaxy A7 2018" diễn ra trong trong 2 ngày cuối tuần này. Nếu đang có ý định mua smartphone 3 camera chất lượng này thì đây là cơ hội vàng dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.